Nguyễn Thành Công: “Tôi muốn Đà Nẵng sẽ có Da Nang Fashion Week, trở thành thành phố thời trang nổi tiếng thế giới”

GĐX – Sắp tới đây giới yêu thích thời trang trong nước sẽ có cơ hội được thưởng thức những bộ sưu tập mới nhất, đặc biệt, độc đáo bởi những NTK có tiếng trong và ngoài nước tại show diễn thời trang lớn nhất lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng. The Coco Fashion Show 2019 chủ đề Be Unique do công ty TNHH TM&DV Châu Thành Công có trụ sở tại Đà Nẵng thực hiện.

Ít ai biết rằng phía sau Coco Fashion Show 2019 được cho là hoành tráng, hiện đại và hấp dẫn nhất Đà Nẵng ấy lại là một người không phải xuất thân từ một NTK, hay một model, một nhà sản xuất thời trang nào. Mà chính là một con người có niềm đam mê, khao khát, yêu thích cái đẹp. Muốn mang cái đẹp đó về với con người Đà Nẵng, có ước mơ muốn biến Đà Nẵng trở thành một trong những thành phố được nhắc đến là thành phố, là kinh đô thời trang nổi tiếng thế giới.

Nguyễn Thành Công là một doanh nhân thời trang thành đạt khi anh sở hữu 03 công ty lần lượt là CTC studio & make up, Công ty TNHH TM& DV Châu Thành Công (CTC Entertainment) và CEO của Meuw Menswear Đà Nẵng khi tuổi đời còn khá trẻ. Anh là CEO của chuỗi những thương hiệu của ngành giải trí làm đẹp với đam mê không ngừng luôn mong muốn những điều hoàn mĩ nhất, mới nhất không chỉ là cho riêng mình mà còn cho mọi người. Nên anh là lựa chọn của các nhãn hàng nổi tiếng với vị trí là gương mặt đại diện, anh còn là người đứng đằng sau tạo dựng hình ảnh cho một loạt ngôi sao tên tuổi trong nước như: Siêu mẫu MC Phương Mai, Diễn viên ca sỹ Cường Seven, diễn viên người mẫu Vũ Ngọc Anh.

Hơn thế nữa, ở vị thế của một doanh nhân trẻ tiềm năng Nguyễn Thành Công luôn là khách mời danh dự trong các sự kiện thời trang lớn trong nước , xuất hiện tại các buổi ra mắt các thương hiệu thời trang danh giá, những show diễn thời trang uy tín của các nhà thiết kế tên tuổi. Anh và công ty TNHH TM&DV Châu Thành Công cùng đội ngũ ekip hùng hậu của mình đã cùng nhau thực hiện các chương trình độc quyền là ại diện duy nhất tổ chức thành công các sự kiện thời trang uy tín tại Đà Nẵng, là người có tầm ảnh hưởng tới phong cách thời trang tại Đà Nẵng cùng các mối quan hệ mật thiết với những ngôi sao hàng đầu trong showbiz Việt Ekip đã hoàn thành tốt chụp ảnh cho celebs cua show diễn tại Laguna của NTK Đỗ Mạnh Cường, ‘’Walk on the sky’’ của Chung Thanh Phong, lễ khai trương của khách sạn New Orient Đà Nẵng.

“Thời trang – niềm đam mê cháy bỏng trong tôi. Bên cạnh đó, được tạo nên một sân chơi nhìn thấy mọi người khoác lên mình những trang phục thiết kế, đó là điều hạnh phúc thứ hai, sau mẹ tôi – người luôn động viên tôi trên những con đường mà tôi đã, cũng như đang đi qua. Vẫn biết, để làm được điều đó tôi sẽ phải cố gắng rất nhiều , nhất là ở thời khắc quyết định con đường mình sẽ vững bước. Và tôi tin, với niềm đam mê, sự cố gắng, nổ lực của bản thân tôi sẽ tỏa sáng”. CEO – GĐSX Nguyễn Thành Công chia sẻ.

BE UNIQUE là chương trình thời trang quảng bá phong cách sống của người Đà Nẵng thông qua ngôn ngữ thời trang. Những nhà thiết kế danh tiếng trong và ngoài nước sẽ trình làng bộ sưu tập của họ nhằm mang đến và giới thiệu những xu hướng thời trang mới nhất, kết hợp giao lưu văn hóa Đà Nẵng với mọi miền đất nước cũng như các nước bạn. Show thời trang còn mang ý nghĩa định hướng thẩm mỹ cho những ai yêu mến cái đẹp tại Đà Nẵng, giúp mọi người hiểu hơn về phong cách bản thân dần thành một phong cách sống tân tiến của một thành phố đang không ngừng phát triển.

Như tên gọi của show, BE UNIQUE tôn vinh sự khác biệt cá nhân cũng như sự khác biệt duy nhất của Đà Nẵng so với các thành phố khác tại Việt Nam. Thành phố của sự văn minh, vừa thanh lịch – nhẹ nhàng cũng vừa tròn đầy những tinh hoa văn hóa.

Mới đây CEO – GĐSX Nguyễn Thành Công đã tham dự show diễn khai mạc tuần lễ thời trang Việt Nam 2019 của NTK Chung Thanh Phong. Xuất hiện đầy lịch lãm, nhưng cũng không kém phần trẻ trung, phong cách. Nguyễn Thành Công gây được sự chú ý lớn với giới truyền thông có mặt cũng như những nhân vật “quyền lực” trong ngành thời trang Việt Nam và thế giới, đặc biệt khi thông tin anh là GĐSX của Coco Fashion Show 2019 chủ đề Be Unique.

Coco Fashion Show 2019 chủ đề Be Unique sẽ được diễn ra tại khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Naman Retreat Đà Nẵng vào ngày 25/04.

Khánh Hưng

Authors


*

Top
error: Content is protected !!