Nguyễn Phương Anh hào hứng đón tết 2 miền, Lều Phương Anh lần đầu đón Tết ấm áp

GĐX – Nhân dịp năm mới, 2 nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về dự định đầu Xuân trong chương trình Vui xuân cùng THVL.

Trong tập 1 chương trình Vui Xuân cùng Truyền hình Vĩnh Long, Ca sĩ Nguyễn Phương Anh, Lều Phương Anh đã chia sẻ về lịch trình, thói quen đón Tết Nguyên đán của mình. Nếu Nguyễn Phương Anh dự định đón Tết cùng chồng và các con ở cả 2 miền Nam, Bắc thì Lều Phương Anh lại vô cùng phấn khởi cùng 2 con nhỏ lần đầu được đón một năm mới ấm áp trong miền Nam.

Nguyễn Phương Anh hào hứng tâm sự vì chồng theo đạo hồi nên cô được đón 2 cái Tết. Theo nữ ca sĩ 2 cái Tết chỉ khác nhau ở thời gian còn đặc điểm thì gần như tương đồng. Ngoài ra nữ ca sĩ cũng chia sẻ về những dự định, lịch trình đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Cô chỉ nhận show hết đêm 30 và dành trọn thời gian từ mùng 1 đến mùng 4 bên gia đình và thăm 2 bên nội ngoại.

Tương tự đồng nghiệp, Lều Phương Anh chia sẻ Tết chính là thời gian cô dành cho gia đình. Đặc biệt nữ ca sĩ nhấn mạnh đây là cái Tết ấm áp nhất của cô về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi là năm đầu tiên Lều Phương Anh đón Xuân cùng 2 em bé của mình tại miền Nam trong không khí ấm áp. Những năm trước cô đều ở miền Bắc trong không khí lạnh và gần nhất cũng đón 10 cái Tết xa xứ tại Nhật Bản.

Ngoài chia sẻ về dự định trong dịp Tết 2 nữ ca sĩ cũng mang đến những ca khúc đặc sắc, ngập tràn sắc xuân. Đặc biệt Nguyễn Phương Anh, Lều Phương Anh đã có màn trình diễn áo dài thú vị cùng Kiều Ngân, Lệ Ngọc, Phù Vạn Nam Hương, Mỹ Ngọc… trên nền ca khúc Dáng em lụa là do Vũ Phương, Hùng Cường, Minh Dũng, Minh Sang, Khắc Minh biểu diễn. Đây là bộ sưu tập áo dài Duyên Dáng Áo Hoa của nhà thiết kế Nhật Dũng với chất liệu chủ yếu từ nhung.

Xuất hiện trong tà áo dài nhung đỏ, quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2018 – Phù Vạn Nam Hương gây bất ngờ với thân hình “mi nhon” trong màn catwalk duyên dáng, uyển chuyển cùng dàn Quán quân, Á quân chương trình Người Hát Tình Ca.

Bên cạnh những câu chuyện đầu xuân của nghệ sĩ cùng các tiết mục ca nhạc đặc sắc với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Kiều Ngân, Vui xuân cùng THVL còn mang tới nhiều tiết mục hài kịch hấp dẫn từ mẹ con nghệ sĩ Lê Giang – Lê Lộc – Xuân Phước, nhóm hài X- pro Hữu Tín… Không chỉ mang tới tiếng cười tiết mục còn gửi gắm ý nghĩa nhân văn sâu sắc của sự sum họp gia đình trong ngày Tết.

Chương trình Vui Xuân cùng truyền hình Vĩnh Long sẽ phát sóng 21h Chủ Nhật trong 3 tuần liên tiếp và bắt đầu từ ngày 3/2 trên kênh THVL1.

Dạ Vũ

Authors


*

Top
error: Content is protected !!