Ngọt ngào và cá tính: hai màu sắc trong BST Ngày thứ 5 của tháng 9 – NTK Nguyễn Minh Công

GĐX – Là một nhà thiết kế trẻ, Nguyễn Minh Công luôn đi tìm những đặc tính tươi mới cho từng bộ trang phục của mình. Và BST mới nhất của anh mang tên Ngày thứ 5 của tháng 9 vừa trình làng cho thấy những tiêu chí riêng của anh trong thời trang.

Cùng với những bộ trang phục mới, NKT Nguyễn Minh Công còn rất tỉ mỉ viết lên từng dòng ý tưởng cực kỳ lãng mạn cho BST của mình:

“Dòng đời lặng lẽ trôi, những nếp gấp của thời gian hằn từng vệt trên khuôn mặt những kẻ mộng mơ, lắm suy tư. Đã bao lần giữa dòng đời hối hả, bạn trầm ngâm rồi thốt lên hai tiếng “Thanh xuân”. Để rồi thanh xuân cùng với những hồi ức đẹp lại có dịp ùa về trong sự xao xuyến. Nơi ấy có lũ bạn thân, có tà áo trắng bên sân trường… và có cả những vần thơ trao tay chép vộ, gói gém những cảm xúc vốn trinh nguyên.

Sân trường ấy, lớp học ấy có chúng mình… có anh và có em!

Ta giật mình, quằn quại đào tìm những miền ký ức đẹp, vẹn tròn. Vớt vát một vé về với tuổi thơ, để cùng đám bạn, dưới hàng phượng vĩ với tiếng cười giòn tan.

Thanh xuân là đấy chứ đâu! Là lúc mà mọi cảm xúc còn rất ban sơ, trong trẻo. Là lúc mà những ngã rẽ của cuộc đời chưa kịp gọi tên. Nhắm mắt quay về chốn ấy, những mảnh ghép dần khép lại như chưa hề cách xa.

Có những miền ký ức thật đẹp và những lúc mỏi mệt với những ganh đua của cuộc đời, ta lại thèm được trở về với những năm tháng hồn nhiên cùng giấy trắng, bút mực. Cùng với những háo hức bên những bộ đồng phục, rồi lại xốn xang chờ đón ngày tựu trường.
Và ngày đó có chúng mình!

Là thế! Thời gian có những lúc ngược về để dẫn ta đến những an yên.”

Thùy Linh

Photo Ali Bùi
Make up Minh Triều Đoàn
Model Thanh Tuyền Nguyễn

Authors


*

Top
error: Content is protected !!