Ngôi Sao Khoai Tây: Nhan Phúc Vinh bất ngờ tặng vàng cho Tam Triều Dâng

GĐX – Ở tập 82 – 85 của Ngôi Sao Khoai Tây, Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) mạnh tay bao trọn nhà hàng để hẹn hò cùng Song Nghi (Tam Triều Dâng). Bên cạnh đó, Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) hào hứng với công việc chăm sóc chú heo Bọ Hung.

Khánh Toàn một mình tất bật chuẩn bị cho buổi hẹn hò với Song Nghi

Sau khi được tạp chí vinh danh là một doanh nhân trẻ tài năng, Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) thường xuyên được phóng viên gọi điện xin phỏng vấn. Lấy cớ đó, anh chàng tự lên một kế hoạch để được phỏng vấn cùng Song Nghi (Tam Triều Dâng) nhưng thực chất là lùi lịch quay và bí mật tự mình chuẩn bị cho buổi hẹn riêng với cô nàng. Khánh Toàn đích thân chọn váy, đặt vé xem phim và mạnh tay thuê trọn nhà hàng để hẹn hò với Song Nghi. Anh viện cớ giữ hình ảnh của công ty khiến Song Nghi chẳng hề nghi ngờ gì, chỉ nhất nhất nghe theo chàng giám đốc. Bản thân Khánh Toàn cũng biết Song Nghi và em trai mình có tình cảm với nhau. Nhưng chàng giám đốc trẻ không thể lẩn tránh tình cảm của chính mình. Trong suy nghĩ của Khánh Toàn luôn muốn bày tỏ tất cả, tự thừa nhận mình thích Song Nghi. Nhưng cuối cùng, anh vẫn phải ngăn mình lại, không dám thổ lộ cùng cô. Anh còn giả vờ nhặt được vàng và đưa cho cô. Hóa ra, Khánh Toàn biết được hoàn cảnh khó khăn của hai mẹ con cô nên âm thầm giúp đỡ.

Gin Tuấn Kiệt hào hứng với nhiệm vụ chăm sóc heo

Ở một tình huống khác, ông Sang (Anh Tuấn) vì nhẹ dạ cả tin nên cho bạn bè vay tiền, khi bị vợ hỏi tới ông đành tìm bạn để đòi lại. Song người bạn của ông cố ý không muốn trả nợ mà quanh co xin khất. Cuối cùng, ông Sang đành phải siết nợ bằng một chú heo có tên Bọ Hung. Theo lời người bạn thì Bọ Hung chính là người bạn thân thiết, sau này khi có tiền ông ta sẽ tìm ông Sang để chuộc lại “thú cưng”. Chẳng còn cách nào khác, ông Sang phải dẫn chú heo to lớn về nhà. Nhưng hành động ấy của ông hết bị vợ la lối, đến cả ông Giàu (Việt Anh) cũng coi con trai mình là “đầu óc bã đậu”, con cái thì ngao ngán. Chẳng những vậy, chú heo to lớn thường xuyên làm phiền mọi người bằng tiếng kêu ồn ào chỉ vì không có người. Ông Sang bất đắc dĩ phải ra giá ai chịu chăm sóc chú heo sẽ được trả tiền tiền. Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) bất ngờ hăng hái nhận việc. Khác với mọi người Hoàng Vũ tỏ ra khá thích thú với Bọ Hung, anh chàng còn dẫn cả chú heo to lớn đến công ty, đi dạo và chịu khó chải lông cho nó. Điều này khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên.

Đón xem những tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thùy Linh

Authors


*

Top
error: Content is protected !!