Nghệ sỹ Chí Trung bồi hồi khi gặp được “bản sao” Tự Long

GĐX – Tập 24 chương trình Siêu sao ẩm thực tiếp tục mang đến những tính huống hài hước đến từ người chơi và MC Chí Trung.

Xuất hiện trong tập sắp phát sóng có sự tham gia của Quang Huy – 37 tuổi. Chàng trai làm nghề kinh doanh hoa quả đã có những chia sẻ về công việc và sở thích ăn uống của bản thân với chương trình. Khi khai thật về số tuổi của mình, Quang Huy đã khiến Chí Trung phải bất ngờ vì sở hữu gương mặt còn quá trẻ. Không dừng lại ở đó, “Táo Giao thông” còn chia sẻ: “Đàn ông rất dễ hỏi tuổi tuy nhiên đối với phụ nữ lại khác, nhiều bạn nữ tham gia chương trình đôi khi tôi muốn hỏi tuổi để dễ xưng hô mà không dám”. Táo Giao thông còn hóm hỉnh dặn dò người chơi “Dù rằng tôi 67 hay 77 tuổi xin nhớ cho cứ phải gọi tôi bằng anh”.

Tiếp tục giao lưu với người chơi, Chí Trung bất chợt nhận thấy khuôn mặt của Quang Huy rất giống với nghệ sĩ Tự Long, khiến anh chàng thắc mắc. “Táo Giao thông” giải thích “Em rất giống với anh Tự Long hồi còn trẻ, lúc ấy anh còn chưa nổi tiếng tức là sự ngây thơ trong sáng vẫn còn đọng lại trên khuôn mặt. Bây giờ Tự Long rất nổi tiếng rồi, sự tinh quái lém lỉnh đã lấn át vẻ trong sáng của ngày xưa mà tôi rất thích ở Tự Long”. Câu nói của nam MC khiến người chơi chỉ biết gượng cười, bối rối.

Tiết lộ về vòng thi của người chơi Quang Huy, ở câu hỏi đầu tiên, anh đã gặp ngay “kẻ thủ truyền kiếp” là các loại mắm. Anh chia sẻ từ bé đến lớn rất ghét mắm, mỗi lần ngửi hay vô tình nếm phải người sẽ tự động rùng mình, phản ứng mạnh với mùi đặc trưng ấy. Tuy nhiên câu hỏi của chương trình đưa ra bắt anh phải nếm và phân biệt khiến Quang Huy rơi vào tình huống khó khăn.

Cùng đón xem phần thi của Quang Huy trong tập 24 chương trình Siêu sao ẩm thực sẽ phát sóng tối thứ 2 (24/12) lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Trải qua hơn 20 tập phát sóng, chương trình Siêu sao ẩm thực đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Với tiêu chí “Không cần nấu ăn ngon, chỉ cần hiểu về dinh dưỡng ẩm thực, thêm một chút thông minh và khéo tay, bạn đã có thể đem về một khoản tiền lớn” chương trình mong muốn mang đến những mẹo vặt, kiến thức về ẩm thực mà không phải ai cũng biết.

Tham gia chương trình, người chơi sẽ phải trải qua 9 vòng thi đấu theo mức độ khó tăng dần. Hoàn thành 9 thử thách của chương trình khách mời sẽ dành chiến thắng với phần thưởng 10 triệu đồng. Sẽ có 3 mức đặc biệt nằm ở câu 3,6,9, người chơi sẽ trực tiếp đối đầu với các đầu bếp của chương trình. Trả lời sai, khách mời sẽ dừng cuộc chơi và nhận giải thưởng tương ứng với số tiền của câu trước đó.

Câu hỏi sẽ được hiện trên màn hình hoặc xuất hiện trên một băng chuyền. Người chơi sẽ phải vận dụng tối đa các giác quan để giải đố, khám phá thực phẩm như: “Nếm và đoán món ăn nào có nhiều calo hơn”. “Cảm nhận và đoán xem có bao nhiêu quả trứng gà nặng như trứng đà điểu”…

Thành Huy

Authors


*

Top
error: Content is protected !!