Nhóm nhạc quốc tế
Metallica khơi lửa trong show L.A.
[19/03/2009 13:21:10]
Metallica khơi lửa trong show L.A.
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Metallica khơi lửa trong show L.A.
Metallica

Có một số điều bạn có thể chờ đợi từ chương trình hoà nhạc của Metallica.

Bạn sẽ nghe "Enter Sandman". Lars Ulrich sẽ giành mọi cơ hội thể hiện dàn trống của anh và trêu tức khán giả. Cuộc đua biểu diễn pháo hoa của bất cứ ai sẽ có khá nhiều cơ hội lên sân khấu "khai hoả".

Tất cả những điều đó đã xảy ra trong buổi diễn kéo dài hai giờ của ban nhạc ở Los Angeles tuần rồi, hai đêm đầu tiên khu vực Forum thiêng liêng. Nhưng có khá nhiều thứ mới cũng được khích động. Các ca khúc trích từ album chart-topper mới đây "Death Magnetic" thiên nhiều trong danh sách tiết mục, và một số trong đó là các tiết mục nổi bật.

Hãy xem ca sĩ/guitarist James Hetfield khi anh tự quăng mình vào những lối mòn bí ẩn của "Broken, Beat & Scarred" và "Cyanide" thể hiện phẩm chất bản năng của họ, rõ ràng không phải từ những phóng tác studio.

Hetfield, tay guitar chính Kirk Hammett và bassist Robert Trujillo đã giành giật quanh sân khấu lớn của Forum -- đúng ngay trung tâm biểu diễn, kiểu nhà hát vòng tròn -- với sinh lực vô hạn, vượt hẳn các tác phẩm được yêu thích cũ qua nhiều thập niên như "Master of Puppets" và "Harvester of Sorrow" với sinh lực nhóm biểu diễn chúng trong lần đầu tiên.

Và còn đây quang cảnh! Một  show ánh sáng chiếu lên sân khấu qua một tập hợp thiết bị hình quan tài, treo cao lơ lửng trên đầu ban nhạc, những quả bóng bay đen đổ xuống từ trần nhà trong tiết mục được yêu cầu biểu diễn lại cuối cùng, "Seek and Destroy".

Vắng mặt trong chương trình của Metallica là tiết mục trích từ ba album studio gốc cuối cùng của ban nhạc, "Load" (1996), "Reload" (1997) và "St. Anger" (2003), những tác phẩm minh chứng hùng hồn về điểm đứng của ban nhạc lúc này.

Căn cứ vào phản ứng của fan với live show, Metallica chẳng có gì phải lo lắng hết. Đám đông chật ních hát cùng gần như mọi lời, trọn vẹn các đoạn hợp xướng của "Master of Puppets" và "Creeping Death".

(Thái Bình - Theo Reuters/Billboard)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX