Gương mặt ca sĩ
Prince ra mắt album mới nhất tại Target
[19/03/2009 13:13:53]
Prince ra mắt album mới nhất tại Target
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Prince ra mắt album mới nhất tại Target

Prince đã tìm được lối ra cho hợp tuyển ca khúc mới nhất, không thu âm với một hãng lớn mà hợp tác với Target cho hợp tuyển ba đĩa, chuỗi bán lẻ cho hay hôm đầu tuần.

Album sẽ xuất hiện trên hệ thống cửa hàng của Target vào 29/3. Hợp tuyển gồm hai album studio gốc mang tên "LOtUSFLOW3R" và "MPLSoUND" và đĩa thứ ba có tựa đề "Elixer" của người đỡ đầu anh, ca sĩ Bria Valente.

Hợp tuyển ba đĩa của Prince, sẽ bán ra với giá 11,98 USD tại Target, là trường hợp mới nhất một nghệ sĩ thu âm cộng tác với một thương nhân bán lẻ lớn phát hành album.

Rock band Anglo-Australia AC/DC trình làng album chart-topping "Black Ice" vào tháng 10 độc quyền qua các cửa hàng Wal-Mart còn thần tượng rock Bruce Springsteen đã giành cho nhà bán lẻ quyền độc quyền phát hành bộ sưu tầm greatest hit của anh hồi tháng 1.

Prince trong mấy tháng gần đây đã tìm cách ra mắt các thu âm mới nhất của anh khi không cộng tác với hãng lớn, anh đã giới thiệu ca khúc cho một đài phát thanh Los Angeles trên Internet.

Prince trước đây đã thử nhiều cách khác để phân phối nhạc. Các bản sao từ CD "Planet Earth" năm 2007 được thực hiện với tờ báo Anh, The Mail on Sunday.

Prince, người có các hit "Purple Rain" và "When Doves Cry" đã được giới thiệu vào Đại sảnh vinh danh Rock and Roll năm 2004 và anh đã giành được 6 giải Grammy.

(Thái Bình - Theo AP)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX