Gương mặt ca sĩ
Kylie vươn tới Mumbai
[19/03/2009 13:11:41]
Kylie vươn tới Mumbai
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Kylie vươn tới Mumbai
Kylie Minogue

Bây giờ sự thực có thể hé lộ. Kylie Minogue, ca sĩ/nhạc sĩ pop Australiah đã tới Mumbai!

Vâng, và 8 ngày kế tiếp, Kylie sẽ ở thành phố này để làm việc cho Ashtavinayak Films' Blue với các diễn viên chính Akshay Kumar, Sanjay Dutt, Katrina Kaif, Lara Dutta và Zayed Khan và có nhạc nền do nhà soạn nhạc vừa giành hai giải Oscar, A R Rahman soạn.

Kylie đã thu âm hai ca khúc cho bộ phim, một là solo cho video quảng cáo của Blue còn một là song tấu với ca sĩ chính của Bollywood, Sonu Nigam.

Câu chuyện diễn ra khi nghệ sĩ nhạc pop quốc tế tiêu thụ được trên 60 triệu thu âm và giành được thành công lớn nhất tại Australia, châu Âu, châu Á và Mỹ Latin, được tiếp cận và được nghe các ca khúc do Rahman phổ nhạc. Cô thích chúng và đồng ý hát cho bộ phim, nhưng ở studio nhạc London của cô.

Tiết mục solo của cô theo tin đồn là một nhạc phẩm đầy dũng khí và đặc sắc mang nhịp phách quốc tế. Tiết mục song tấu được thực hiện giữa Mumbai và London, với Sonu thu âm tại đây còn ca khúc của anh được gửi tới London cho Kylie hát cùng.

Ở Mumbai, Kylie, người nổi tiếng trong các video nhạc công phu và các show sân khấu trang bị tốn kém, dự kiến quay song tấu cùng siêu sao Akshay Kumar cho điệu múa của Farah Khan.

Trò chuyện với BT về chuyến thăm của Kylie, Akshay nói, “Tôi thực sự thậm chí tin rằng Slumdog Millionaire đã mở ra nhiều cánh cửa không chỉ ở Ấn Độ, mà còn cho riêng ngành công nghiệp phim của chúng ta.

Vừa mấy tuần trước, Kylie lên sân khấu vinh danh A R Rahman yêu mến của chúng ta tại BAFTA Awards, giờ cô đang biểu diễn ca khúc do chính người này soạn nhạc. Tôi nghĩ cô cảm thấy vinh dự và xúc động khi cộng tác cùng anh như tôi. Và tôi đã nghe Kylie chuyển động ngọt ngào như cô hát, vì vậy xin hãy trở lại phònh tập với tôi!”

(Thái Bình - Theo Timesofindia)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX