Nhạc trẻ
Rock storm và ”MyLe In Symphony”
[03/03/2009 11:53:13]
Rock storm và ”MyLe In Symphony”
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Rock storm và ”MyLe In Symphony”

20h ngày 20/2 tại sân vận động Cần Thơ, cơn bão Rock storm sẽ quay trở lại. Ngoài những gương mặt quen thuộc như: Trần Lập, Microwave, Titanium, đêm diễn lần này còn có sự tham gia của hai ca sĩ Phương Thanh và Minh Thư.

Bên cạnh đó là sự góp mặt của hai nhân tố mới: band Prophercy cùng ban nhạc Thành phố Xanh của Cần Thơ. Đây cũng là lần thứ hai Thành phố Xanh có cơ hội biểu diễn trên sân khấu lớn như Rock storm.

Nhóm nhạc "Synthesis" gồm 8 nghệ sĩ đến từ Macedonia sẽ có hai buổi diễn đặc biệt tại Việt Nam cùng với dàn nhạc giao hưởng TP.HCM do nhạc trưởng Lê Phi Phi chỉ huy vào ngày 18/2 ( ở Hà Nội) và vào ngày 28/2 (TPHCM ). 

Kỷ niệm 10 năm đi hát của mình, Liveshow Mỹ Lệ In Symphony sẽ diễn ra vào ngày 8/3 tại Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh. Vì đây sẽ là một live concert mang đậm màu sắc cổ điển và bán cổ điển, nên Mỹ Lệ sẽ hát những trích đoạn nhạc kịch với khách mời là Thu Minh, Đức Tuấn cùng dàn nhạc giao hưởng. Với mong muốn mang màu sắc mới lạ, ấn tượng đến cho live show của mình, ngoài những bài hát gắn liền với tên tuổi cô như: Dòng sông không trở lại, Và cơn mưa tới, Gọi tên bốn mùa… thì Mỹ Lệ sẽ hát thêm một số ca khúc nhạc xưa của Dương Thiệu Tước, Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên. Từ Công Phụng. Cố nhiên, không thể thiếu những romance, aria cổ điển

Nhà văn hóa Thanh Niên đêm 28/2 diễn ra vở kịch mang tên Siêu mẫu xì teen 2009 (kịch bản và đạo diễn: Nguyễn Quý Khang). Nội dung phản ánh hậu trường các cuộc thi sắc đẹp…Ngoài ra, chương trình còn giới thiệu các bộ sưu tập thời trang hè 2009 và những tiết mục ca nhạc đặc sắc của một số giọng ca trẻ.

MQ (tổng hợp)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX