Nhạc trẻ
Hồng Nhung – Quang Dũng : ”Có đâu bao giờ !”
[03/03/2009 11:22:07]
Hồng Nhung – Quang Dũng : ”Có đâu bao giờ !”
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Hồng Nhung – Quang Dũng : ”Có đâu bao giờ !”
Quang Dũng_Hồng Nhung

Hồng Nhung và Quang Dũng sẽ kể tiếp câu chuyện Vì ta cần nhau từ tháng 8 năm 2007 bằng buổi dạ tiệc âm nhạc “Có đâu bao giờ” sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 28/02 tại On The Six (số 6, Đồng Khởi, quận 1, TP HCM).

Thông điệp từ liveshow Có đâu bao giờ : “Cách nhìn và cảm nhận đời sống, và những gì liên tục diễn ra, dù là niềm vui hay nỗi buồn, đã khác đi: nhẹ nhàng hơn, rộng lượng hơn. Giờ trong âm nhạc thể hiện con người đã biết chấp nhận cuộc sống như nó vốn thế…”

Mỗi giọng hát có thế mạnh riêng và cách biểu đạt mang đậm dấu ấn cá nhân, do đó thử thách một lần nữa cho ca sĩ Hồng Nhung và Quang Dũng là làm thế nào để sự hoà quyện được đẩy đến đỉnh điểm nhưng không kém phần tự nhiên, và vẫn lưu giữ được màu sắc riêng của từng chất giọng.

Với bàn tay đạo diễn Phạm Hoàng Nam, live show Có đâu bao giờ hy vọng sẽ là đêm nhạc gần gũi, xoá nhoà ngăn cách giữa nghệ sĩ và công chúng, chỉ có âm nhạc và con người muốn được thưởng thức và chia sẻ! Đó là một trong những ý tưởng mà cả ê kíp thực hiện đang hướng tới.

Minh Nhật tổng hợp

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX