Các dòng nhạc » Nhạc Rock&Rolld
Kings Of Leon thống trị xếp hạng đôi
[11/11/2008 15:51:04]
Kings Of Leon thống trị xếp hạng đôi
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Kings Of Leon thống trị xếp hạng đôi
Nhóm rock Mỹ Kings Of Leon đã ghi được thành công đôi xếp hạng

Nhóm rock Mỹ Kings Of Leon đã ghi được thành công đôi xếp hạng - khẳng định vị trí tâm điểm trên cả bảng xếp hạng album và single Anh.

Album thứ tư của nhóm, Only By The Night, là một trong những thu âm tiêu thụ chạy nhất của năm, với hơn 220.000 bản bán ra trong tuần lễ phát hành đầu tiên.

Album duy nhất bán được nhiều hơn trong tuần lễ ra mắt đầu tiên năm nay là Viva La Vida, Or Death And All His Friends của Coldplay.

Các gương mặt mới xuất hiện trong xếp hạng album là Pussycat Dolls, Bette Midler, McFly và David Gilmour nhóm Pink Floyd.

Nhưng không ai trong số họ chinh phục được Top 3 do Good Girl Gone Bad của Rihanna và Rockferry của Duffy chiếm lĩnh, gần như đã trở nên "nhẵn mặt" ở các vị trí đó một cách thường trực.

Ngôi sao Barbadian R&B đứng ở vị trí thứ 2 sau 69 tuần trụ trên tổng sắp album, trong khi Duffy, ở vị trí thứ 3, đã ghi danh trong Top 40 tới 30 tuần.

Top 5 album

1. Kings Of Leon - Only By The Night

2. Rihanna - Good Girl Gone Bad

3. Duffy - Rockferry

4. Pussycat Dolls - Doll Domination

5. Ne-Yo - Year Of The Gentleman

Hợp tuyển greatest hits của ABBA, Gold, tuy vậy, hiện đã trụ 657 tuần - hay 12 năm rưỡi trên bảng xếp hạng.

Thu âm này đã rớt xuống vị trí 20 tuần này khi việc thúc đẩy lượng bán ra do bộ phim Mamma Mia! đã không còn duy trì như trước

Ban nhạc anh em

Kings Of Leon gồm ba anh em, Caleb, Jared và Nathan Followill, và anh họ, Matthew Followill.

Thành công xếp hạng của họ xuất hiện sau loạt ngày biểu diễn festival mùa hè, trong đó có nhiều vị trí tâm điểm tại các festival Glastonbury, T in the Park và Oxegen của Ireland.

Tay trống Nathan nói: "Về cơ bản chúng tôi đã đạt tới giai đoạn mà chúng tôi nhận thấy mình có thể được biết tới như một ban nhạc chính thống khi chật vật hoàn tất được ba thu âm rồi biến mất.

"Bởi thành thật mà nói, chúng tôi là các nghệ sĩ "vườn" đáng ghét và đó là những gì chúng tôi đang thể hiện nếu không làm được việc này!"

Single của các rocker Tennessee, Sex On Fire, đã tiêu thụ so với đối thủ gần nhất - I Kissed A Girl của Katy Perry - hơn 50% tuần này.

Top 5 single

1. Kings Of Leon - Sex On Fire

2. Katy Perry - I Kissed A Girl

3. Rihanna - Disturbia (pictured)

4. Pussycat Dolls - When I Grow Up

5. Iglu & Hartly- In This City

Có ba gương mặt mới trong Top 10 tuần này, với single trở lại của James Morrison, You Make It Real ghi danh cao nhất ở vị trí thứ 7.

Các gương mặt mới khác trong bảng xếp hạng single tuần này là của Alicia Keys và Jack White, người có ca khúc chủ đề Bond, Another Way To Die thể hiện lần xuất hiện đầu tiên ở vị trí 26.

Ca khúc trong album của Kings Of Leon, Use Somebody tiến đến vị trí 29, trong khi các ngôi sao Disney, Jonas Brothers lọt vào vị trí 30 với Burnin' Up.

(Tuấn Hùng - Theo BBC)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX