Các dòng nhạc » Nhạc Rock&Rolld
Kid Rock trình làng album đầu tiên trong 4 năm
[11/11/2008 15:34:51]
Kid Rock trình làng album đầu tiên trong 4 năm
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Kid Rock trình làng album đầu tiên trong 4 năm
Kid Rock

Đậm chất rock hơn rap trong album studio đầu tiên của Kid Rock trong 4 năm, thu âm mang cái tên thăm dò ”Rock’n’Roll Jesus” sẽ trình làng ngày 9/10.

Thu âm tại ngôi nhà ở Michigan của anh, hãng Atlantic Records dự định giới thiệu một loạt phong cách lớn, từ metal như single đầu tiên "So Hot" và "Sugar" (ca khúc rap duy nhất trong hợp tuyển) to ca khúc đậm chất gospel như "Amen" và "When You Love Someone".

"Roll On" ảnh hưởng của Motown lăn cạnh khúc ballad đầy sức mạnh "Miss Understood" và "New Orleans" thoảng hương thành phố Crescent (đồng sáng tác với người bạn thân David Allen Coe), trong khi "All Summer Long" pha trộn đầy hấp dẫn các yếu tố "Werewolves of London" của Warren Zevon và "Sweet Home Alabama" của Lynyrd Skynyrd -- với Billy Powell  của nhóm chơi piano.

Album khép lại với "Half Your Age", một nụ hôn country láu cá cho người vợ cũ Pamela Anderson, với một dòng về việc tìm thấy người bạn gái trẻ tuổi hơn, người "hot" hơn gấp hai lần.

Nói chung, Rock -- người dành toàn bộ album cho người bạn quá cố, đồng sáng lập viên hãng Atlantic, Ahmet Ertegun -- nói với Billboard anh hy vọng hiệu ứng "như tới nhà thờ để uống vào đêm thứ bảy".

Rock đang có kế hoạch cho một tour quảng cáo, trong đó có các sự kiện radio và nhà hát, thời gian dành cho các câu lạc bộ để quảng cáo album, với một tour diễn giữ đúng kích thước thực cho năm 2008.

Album cuối cùng của anh, nỗ lực cùng tên anh, ra mắt ở vị trí thứ 8 trên Billboard 200 tháng 11/2003.

(Bích Thuỷ - Theo Reuters)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX