Góc xấu của "Sao"
Winehouse ”bị các fan tẩy chay”
[04/11/2008 15:45:08]
Winehouse ”bị các fan tẩy chay”
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Winehouse ”bị các fan tẩy chay”

Cha dượng của ca sĩ best-selling người Anh, Amy Winehouse hôm thứ ba đã xúi giục các fan hâm mộ dừng mua nhạc của cô như một cách giúp cô và chồng cô ngừng lạm dụng ma tuý.

Giles Fielder-Civil nói với BBC Radio 5 rằng Winehouse và con trai ông Blake đã trở thành những kẻ nghiện ma tuý và bị "phủ nhận một cách khốn khổ".

"Dường như phải thừa nhận rằng các ngôi sao rock giàu có thường hay dùng ma tuý. Nhưng các ngôi sao rock giàu có đến với ma tuý là đến với cái chết", ông nói, bổ sung thêm rằng ông lo ngại cho cuộc sống của cặp vợ chồng trẻ này.

Đầu tháng này ca sĩ 23 tuổi tuyên bố cô hoãn tour Canada và Mỹ để "giải quyết những vấn đề sức khoẻ".

Nhiều tờ báo Anh đã ghi chép một cách tỉ mỉ lối sống ngày càng hỗn độn của ca sĩ, người mới đây lên ảnh trong trạng thái thâm tím toàn thân còn giày thì nhuốm máu.

Cha dượng cô cho hay ông tin rằng cặp vợ chồng kết hôn hồi tháng 5 này đã dùng cocaine, crack cocaine và có lẽ cả heroin.

"Chúng tôi muốn thuyết phục các fan hâm mộ gửi cho Amy một thông điệp rằng việc nghiện ma tuý và lối xử sự của cô là không thể chấp nhận được.

"Có lẽ tốt hơn cả là dừng mua thu âm ... bởi bằng cách đó sẽ tác động tới công ty thu âm và họ có thể chú ý tới việc này".

Nói chuyện với vợ, Georgette, Fielder-Civil cũng cho là Winehouse không nên được trao bất cứ giải thưởng nào tại Lễ trao giải Music of Black Origin (MOBO) tháng tới, nơi cô được đề cử tới 4 vinh danh.

Nhưng cha đẻ của ca sĩ, Mitch Winehouse, nói rằng Fielder-Civils "sắp chết đuối nên cọng rơm cũng cố bám lấy".

Trong một cuộc phỏng vấn riêng với BBC Radio 5, ông nói việc tẩy chay nhạc của Winehouse sẽ chẳng giúp cô cải thiện những vấn đề có liên quan tới ma tuý, vấn đề mà đã trở nên tồi tệ hơn qua mấy tháng gần đây.

"Không nên gửi bất cứ thông điệp nào cho Amy", ông nói.

"Các bác sĩ cho biết: 'Dù tất cả các bạn có cố gắng la hét, quát tháo, khóc lóc hay van xin đều không có tác dụng gì cả. Chúng ta nên cố gắng thuyết phục một cách nhẹ nhàng. Hãy để họ cảm thấy họ cần phải có những quyết định đúng đắn'. Ngoài việc đó, chắc chẳng có cách nào hơn", ông nói thêm.

Island, hãng thu âm của Winehouse cho hay hãng đang làm mọi thứ có thể để giúp "những vấn đề đời tư của Amy"

"Cô ấy có tất cả sự ủng hộ của chúng tôi -- sự chuyên nghiệp, xúc động và tài chính. Chúng tôi khuyên cô giành trọn vẹn thời gian để nghỉ ngơi trong thời kỳ khó khăn này", hãng này cho hay trong một tuyên bố.

Album "Back to Black" của Winehouse đứng đầu bảng xếp hạng Anh và tiêu thụ mạnh khắp nơi trên thế giới.

Ca khúc "Rehab" nói về một người từ chối sự giúp đỡ trong việc nghiện rượu tại một trung tâm cai nghiện, hiện đang chạy đua tới với giải Single hay nhất tại MOBO awards.

(Thái Bình - Theo Reuters)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX