Góc xấu của "Sao"
Victoria Beckham đứng đầu danh sách ”Ăn mặc tệ nhất”
[04/11/2008 15:43:49]
Victoria Beckham đứng đầu danh sách ”Ăn mặc tệ nhất”
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Victoria Beckham đứng đầu danh sách ”Ăn mặc tệ nhất”
Cây sậy Victoria Beckham

Một thập niên sau khi chọn Spice Girls như sự tàn bạo về thời trang, Mr. Blackwell đã đưa một trong số họ - Victoria ”Spice Lịch sự” Beckham - vào Top danh sách ăn mặc dở nhất thường niên lần thứ 48.

Nhà phê bình "miệng lưỡi đầy axit" đã thiết kế trang phục cho các nhân vật nổi tiếng và giàu có khi anh phát minh ra danh sách năm 1960, "xiên" các ngôi sao lớn nhất của làng giải trí vào bộ sưu tập "những công trình toi tiền" thời trang mới nhất, trong đó có Fergie, Kelly Clarkson, Lindsay Lohan và Jessica Simpson.

Nhấn mạnh rằng chuyện này chỉ là vui để khuyến khích ý thức thời trang, Blackwell đã chất đống cảm giác chua cay nặng nề lên Beckham, sự lựa chọn số 1 trên danh sách của anh đưa ra hôm thứ ba.

"Quên đi hơi hướng thời trang, mặc một chiếc váy ngắn cũn cỡn là đủ! Bằng sự quái dị của "bộ xương mini", Spice Lịch sự thực sự có thể thất bại", anh nói trong một tuyên bố.

Trong một tin nhắn qua e-mail gửi tới người đại diện của Beckham, Cheryl Maisel, không trực tiếp trả lời.

Blackwell đã đưa vào danh sách Spice Girls là vị trí đầu tiên danh sách ăn mặc tệ nhất năm 1998, cười nhạo nhóm nhạc là "những thứ gia vị duy nhất trên hành tinh chẳng có vị gì cả".

Danh sách Top 10 "người mặc xấu" còn bao gồm:

- Thứ 2. Amy Winehouse - "Nổ tung những tổ ong bên trên, chiếc áo nịt tồi tàn bên dưới, cô ấy là "nỗi kinh hoàng" của thập niên 50".

- Thứ 3. Mary Kate Olsen - "Cô ấy giống một chiếc tăm tả tơi mắc lại trong bão tố"

- Thứ 4. Fergie - "Vâng, khi đến với sự hỗn loạn về trang phục, dám chắc đó là một cái tên đáng nhớ!"

Những vị trí còn lại của danh sách Top 10 gồm Kelly Clarkson, Eva Green, Avril Lavigne, Jessica Simpson, Lindsay Lohan và Alison Arngrim.

Bị bỏ quên khỏi danh sách là Britney Spears, người "hân hạnh" nhiều lần được ghi danh trước đó.

"Tôi cảm thấy không thích hợp để đưa ra bình luận lần này, khi đời tư cô ấy có quá nhiều biến động. Tôi hy vọng 2008 sẽ là một năm dễ chịu hơn cho cô", Blackwell nói.

Blackwell cũng cho ra một danh sách Fabulous Fashion Independents trong đó gồm Reese Witherspoon, Jemima Khan, Beyonce, Angelina Jolie, Helen Mirren, Nicole Kidman, Katie Holmes, Kate Middleton, Katherine Heigl và Cate Blanchett.

(Nhật Huy - Theo Miamiherald)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX