Góc xấu của "Sao"
Britney Spears xin lỗi về vụ tấn công bằng ô
[04/11/2008 15:40:02]
Britney Spears xin lỗi về vụ tấn công bằng ô
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Britney Spears xin lỗi về vụ tấn công bằng ô
Brit

Britney Spears đã xin lỗi do tấn công xe hơi của một nhiếp ảnh gia với chiếc ô trong tay hồi tháng hai, cho hay lúc đó cô đang chuẩn bị cho một vai diễn trong phim và bị đưa đi.

Vụ việc diễn ra trùng thời gian cô cạo trọc đầu, có những hình xăm mới và được thấy tham gia vào các câu lạc bộ Los Angeles.

"Tôi xin lỗi vì sự việc không đáng để đọc chỉ như trò quảng cáo đã xảy ra 4 tháng trước với một chiếc ô", Spears nói trong một bản tuyên bố trên Web site hôm thứ tư. "Tôi chuẩn bị cho nhân vật của mình lời thoại nhuần nhuyễn trong bộ phim mà người chồng chưa từng đóng vai vì vậy họ đã chuyển địa điểm một cách bất ngờ. Tôi giữ toàn bộ lời thoại của mình một cách nghiêm túc và bị cuốn vào đó. Đáng tiếc là tôi không bị tách ra".

Không lâu sau vụ việc đó, Spears vào trại cai nghiện.

Mới đây, Britney Spears nói cô "đã lao xuống đáy vực" trong một thông điệp post trên Web site về việc chấm dứt cuộc hôn nhân và thời gian cô ở trại cai nghiện.

Spears đã hoàn tất thời gian lưu lại một tháng tại Trung tâm điều trị cai nghiện Malibu xa xỉ hồi tháng 3 sau một loạt bất đồng với đám săn ảnh, trong đó có một lần dừng tại salon tóc San Fernando Valley, nơi hình ảnh cô bị chộp trên video khi cạo trọc đầu. Những bức ảnh khác xuất hiện đầy trên Internet để lộ Spears rời khỏi bữa tiệc không mặc gì dưới chiếc váy ngắn.

Người ta thấy cô đi cùng Paris HiltonLindsay Lohan sau khi đệ đơn ly dị rapper Kevin Federline tháng 11 năm ngoái, chỉ hai tháng sau khi hạ sinh đứa con thứ hai, Jayden James. Hai người cũng đã có một cậu con trai đầu lòng, Sean Preston, hiện được 20 tháng.

Hai người đã đi tới một thoả thuận ly hôn hồi tháng 3.

"Tôi đã có một người quản lý thời gian dài trước khi được tuyển và cố gắng chỉ đạo tôi và cuộc sống của tôi sau khi tôi ly hôn", Spears viết. "Tôi bị áp đảo khi nghĩ rằng mình cũng bị một cú shock nhỏ. Tôi không biết ai đi".

"Tôi nhận thấy mình còn bao nhiêu sinh lực và tình yêu đặt tôi vào mối quan hệ quá khứ khi nó ra đi, bởi thành thật mà nói tôi không biết phải làm gì với chính mình, và điều đó khiến tôi thấy buồn vô hạn. Phải thú nhận rằng, tôi đã mất quá nhiều", cô viết.

"Tôi nghĩ toàn bộ vấn đề đã để quá nhiều người xen vào cuộc sống của tôi", cô tiếp tục. "Các bạn chưa bao giờ biết mục đích của người khác hay những gì người khác muốn ... Tôi đã phải đẩy rất nhiều người ra khỏi cuộc đời tôi".

Spears cũng cho hay cô đã phải "đương đầu với rất nhiều thứ" khi nuôi dậy hai cậu con bé bỏng. "Rất nhiều thứ bấp bênh từ khi tôi còn nhỏ và bây giờ lại sắp phải đương đầu", cô viết. "Điều này giống như chúng ta chưa bao giờ đủ giỏi"

Giải thích về cách xử sự mới đây của mình, cô nói: "Tôi nghĩ thực tế đó là chuyện bình thường với một cô gái trẻ sau khi trải qua một vụ ly hôn lớn".

"Hàng ngày tôi cũng vẫn sẽ gây ra nhiều sai lầm, và tôi đảm bảo mọi lỗi lầm tôi gây ra chắc chắn sẽ có trên CNN hoặc "Good Morning America', cô nói. "Tôi chỉ là một con người bình thường và tôi yêu các bạn vì các bạn vẫn dành tình cảm tốt đẹp cho tôi".

(Bích Thuỷ - Theo Reuters)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX