Góc xấu của "Sao"
Ca sĩ leo cột điện
[04/11/2008 15:16:19]
Ca sĩ leo cột điện
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Ca sĩ leo cột điện

Chiếc cột điện vốn được sinh ra để nâng đỡ hệ thống dây cáp (điện, điện thoại, internet) hoặc là điểm tựa cho những chiếc bóng đèn chiếu sáng công cộng.

Tuy cột điện được dùng vào mục đích chung của cả cộng đồng nhưng vẫn do các đơn vị cụ thể quản lý, chịu trách nhiệm. Và có lẽ vì tin rằng đưa âm nhạc đến với mọi người cũng là để phục vụ cộng đồng nên các ca sĩ của chúng ta đã thi nhau leo cột điện, thản nhiên sánh vai cùng các thông báo tìm người lạc, câu lạc bộ gia sư, quảng cáo sửa nhà... Nhân những ngày vui xuân, phóng viên Giai Điệu Xanh vác máy ảnh lên đường thực hiện một phóng sự nho nhỏ hầu độc giả.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, 2006 không phải là năm của các liveshows. Trước sức tấn công mãnh liệt của truyền hình và nhiều nguyên nhân khác nên từ các ngôi sao đến những đơn vị tổ chức biểu diễn đều dè dặt trong những dự án này. Song kinh tế học lại quan niệm rằng đầu tư độc quyền sẽ dễ dàng thành công. Ta làm cái mọi người không làm, cơ hội thành công càng lớn. Kết quả là trên địa bàn các quận 1, 3, 10, 11, Phú Nhuận, Gò Vấp (và có thể ở cả các quận khác) người ta thấy nhan nhản trên các cột điện poster quảng cáo liveshow Long Nhật - một ca sĩ thuộc nhóm "biết chết liền". Có ai đó đã nói rằng: "Có tiền có quyền" nên nếu như anh dư tiền để làm liveshow tạo tiếng chơi cũng không ai cấm. Chỉ tội cho những tấm poster phải ôm cột điện và bị kẻ ác nhơn nào đó dán lên một quảng cáo rút... hầm cầu.

Soạn: AM 695915 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Thiên thần tình yêu... khoan cắt bê-tông

DVD Thiên thần tình yêu của nữ ca sĩ Hiền Thục với số tiền đầu tư lên đến 1 tỉ đồng, được đánh giá khá cao về chất lượng hình ảnh, âm thanh cũng như sự táo bạo trong thực hiện lẽ ra đã rất ăn khách, nhất là khi phía sau nó là sự hậu thuẫn của công ty MFC (Bạn yêu nhạc). Rốt cục thì Thiên thần tình yêu cũng không thoát khỏi cảnh bon chen leo cột điện chung với những ca sĩ trẻ vô danh khác, đứng ngang hàng với các "ông" khoan cắt bê-tông.

Soạn: AM 695917 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Lâm Chấn Huy... nguy hiểm chết người

Tội là tội cho chàng ca sĩ Lâm Chấn Huy bởi sau khi chàng leo cột điện đã bị kẻ xấu trổ tài... graffiti vẽ cho chàng bộ râu quai nón bằng sơn đỏ chói loà. Ác hơn nữa là người dán poster đã cho anh ngồi dưới đường dây điện cao thế. Xem ra thì chàng sẽ còn phải run dài dài bởi không biết khi nào mình bị giật tê tê. Các cô gái yếu tim chắc cũng chẳng dám đến gần anh một khi đã được ngành điện nghiêm túc cảnh báo.

Soạn: AM 695921 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Đan Trường in Taiwan, Minh Trí ta sang Úc

Mốt "in aboard" xem ra khá thịnh hành và cũng đem lại cho chủ nhân của chúng ít nhiều oai phong. Hàng loạt ca sĩ ta đi tây quay clip, nhân tiện quay luôn một số hoạt động của mình cho vào VCD tặng kèm fạns hâm mộ. Người này đi Mỹ thì thì người kia đi Thái, Đan Trường đi Đài Loan, Trung Quốc... Thanh Thảo vòng quanh thế giới, Mỹ Linh đi Hàn... thì Minh Trí này cũng sang Úc chứ thua ai. Có điều là dù chàng đi Úc cũng vẫn phải ngồi chiếu dưới so với Huy Du bởi người sau đã gác cơ chàng - dán poster lên trên.

Soạn: AM 695923 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Hồng nhan bạc phận

Thời hiện đại, người ta hay nói "hồng nhan bạc triệu" để nói đến giá cả của chân dài. Chân dài thường phải đi với đại gia, phải lên phim hay sàn catwalk, vào những nơi sang trọng mới xứng tầm. Thương thay cho Ngân Hà vừa mới chuyển sang ca hát đã phải ôm cột điện. Quả là bạc phận hồng nhan.

Soạn: AM 695929 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Album kết hợp

Và nếu như bạn đã từng nghe ai đó bảo rằng hai cô ca sĩ chẳng bao giờ khen nhau thì ảnh bên sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng nhận định đó thật sai lầm. Họ có thể chung sống rất hoà bình trên cùng một... cột điện. Sực kết hợp đó chẳng lẽ nào không mang đến cho bạn một tiếng cười sao? Tình Xưa với tiếng hát Giao Linh, Quang Huy, Lâm Chấn Huy biết đâu lại chẳng ít dở hơn những album ôm cột điện khác.

Và gì nữa? Xin mời xem tiếp!

Soạn: AM 695941 gửi đến 996 để nhận ảnh này Soạn: AM 695943 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 695945 gửi đến 996 để nhận ảnh này Soạn: AM 695949 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Lê Hoàng (thực hiện)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX