Góc xấu của "Sao"
Britney Spears - Ăn mặc tồi nhất
[04/11/2008 15:13:47]
Britney Spears - Ăn mặc tồi nhất
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Britney Spears - Ăn mặc tồi nhất
Britney Spears

Ca sĩ Pop Britney Spears đứng đầu danh sách ”Trang phục xấu nhất” Hollywood thường niên do một nhà thiết kế thời trang sưu tập, người đã gọi trang phục của cô là ”qua đồi Lolita.”

Danh sách của Mr Blackwell, cũng đả kích kịch liệt Mary-Kate Olsen, Jessica Simpson, Lindsay Lohan và Paris Hilton, tổng kết năm 2005 là một năm đặc biệt tồi cho "sự hỗn độn của các trang phục, sự sụp đổ của tủ quần áo và sự dơ bẩn của nghệ thuật".

Spears, người đã sinh hạ quý tử đầu lòng năm ngoái, là một người được yêu thích nhất trong danh sách của Blackwell 5 năm qua. Anh đã mô tả cô là "công chúa pop với sự thất bại thời trang cơ bản".

Các danh sách của guru về thời trang tự chọn là một truyền thống Hollywood. Qua nhiều năm họ đã chọc cười cho tất cả mọi người từ Nữ hoàng Elizabeth tới Elizabeth Taylor.

Trong bản tin lần thứ 46 của mình, Blackwell đã nói rằng Olsen, 19 tuổi, cùng song sinh với cô, Ashley Olsen, dẫn đầu một sự kiểm soát hoàn toàn lãnh địa giải trí nhiều triệu đôla lôi cuốn các cô gái trẻ, được xem là "tình trạng sa sút đáng lo ngại" trong "lớp vỏ bọc rách rưới của quý tiểu thư".

Anh gọi Simpson, 25 tuổi, là "món thịt băm Rapunzel trong một bữa tối Vegas" và đánh giá Lohan, 19 tuổi, là "chết chìm trong những tiếng rên rỉ nảy sinh" và như thêm vào tới 30 tuổi cho ngoại hình của cô.

Blackwell nhận xét người thừa kế khách sạn Hilton trông như "chiếc bánh pho mát để từ hôm qua", đả kích ngôi sao truyền hình "Desperate Housewives", Eva Longoria với "khiếu thẩm mỹ loè loẹt" và mô tả nhân vật giành giải Oscar, Renee Zellweger trông như một "quả bí ngô sơn màu trên một que củi pogo".

Blackwell nêu ra những người phụ nữ trong danh sách của anh để "tranh đua vẻ đẹp thụ động và phong cách đáng nhớ" của Reese Witherspoon, Nicole Kidman, Kate Moss, Scarlett Johansson, Natalie Portman và Dionne Warwick.

Danh sách những người phụ nữ ăn mặc tồi nhất năm 2005 của Blackwell:

1) Britney Spears
2) Mary-Kate Olsen
3) Jessica Simpson
4) Eva Longoria
5) Mariah Carey
6) Paris Hilton
7) Anna Nicole Smith
8) Shakira
9) Lindsay Lohan
10) Renee Zellweger

(Thái Bình - Theo Theaustralian)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX