Góc xấu của "Sao"
Những bức ảnh có một không hai
[04/11/2008 15:11:27]
Những bức ảnh có một không hai
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Những bức ảnh có một không hai
Thu Minh

Chút thời gian còn lại của những ngày cuối năm, GĐX muốn ôn lại những kỷ niệm khó quên cùng các nghệ sĩ - những gương mặt đã khá quen thuộc trên màn ảnh nhỏ, trên sân khấu cũng như trên trang âm nhạc trực tuyến.

Chặng đường hơn 2 năm gắn bó với GĐX, có những câu chuyện, những giai thoại chưa bao giờ "bật mí" cùng độc giả. Chúng ta hãy dành ít phút để "nghía" lại một chút.

Thu Minh khi xem lại những bức hình “ăn chơi” một thời không ngờ mình lại "quái" đến thế. Trong một buổi chiều "hớ hênh" đang nhâm nhi món ốc hút trên phố Kỳ Đồng, ngồi hút trong một tư thế rất chi là ... hiên ngang, đâu biết mình bị chộp ngay cảnh ấy.

Soạn: AM 668209 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Đức Tuấn

Còn Đức Tuấn có lúc muốn "xí xọn" một chút, ra shop chọn váy cho… mình, không nhờ ai tư vấn lại nhờ ngay Thu Minh và được bà chị góp ý. Các bạn nghĩ chiếc váy đỏ này Đức Tuấn sẽ diện trong chương trình nào? Với dòng nhạc tiền chiến, không biết Tuấn muốn làm khán giả giật mình hay có chiêu gì đây?.

Soạn: AM 668211 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Tuấn Khanh

Tuấn Khanh không biết đang mơ màng chuyện gì? À thì ra Tuấn Khanh đang nghĩ về người đẹp trong tranh. Trong lúc phóng viên GĐX phỏng vấn về một ngày làm việc của anh, đoạn cuối, hỏi mãi anh không trả lời. Chỉ diễn tả bằng ánh mắt mơ màng, bạn hiểu ra không?

Soạn: AM 668213 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Bức Tường

Show diễn ấn tượng của Bức Tường tại nhà thi đấu Quân khu 7 Tp.HCM làm hơn 5 ngàn fans yêu rock nức lòng. Hơn nữa tiếng đồng hồ, chương trình kết thúc nhưng fans vẫn không chịu ra về, cứ đứng đấy hò hét. Có bạn còn dọa Trần Lập, không hát thêm là giận luôn. Trần Lập: “Dọa, dọa cái con khỉ. Lo về mà nghỉ, mai còn đi thi", Tuấn Hùng đứng kế bên: "Thôi, cho em xin! Hẹn gặp lại các bạn năm sau, có mất gì đâu"....

Soạn: AM 668215 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Ánh Tuyết

Giai thoại kể “chuyện mặn” của ca sĩ Ánh Tuyết có lẽ cũng nhiều người biết. Có hôm để cho câu chuyện hấp dẫn, chị mình họa bằng hình ảnh vô cùng sinh động khi ngồi sau lưng một chàng trai trẻ, nhí nhảnh hết biết…. Phần “bình lựng”, GĐX xin dành cho các bạn. Với những lời bình dí dỏm về các bức ảnh “có một không hai” cho mục Thế giới nghệ sĩ của GĐX, các bạn sẽ nhận được phần quà may mắn đầu xuân. Thư gửi về giaidieuxanh@vasc.com.vn

 

S.N
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX