Chuyện giờ mới kể
Britney Spears ’vui vẻ” với người đàn ông lạ mặt
[04/11/2008 8:20:28]
Britney Spears ’vui vẻ” với người đàn ông lạ mặt
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Britney Spears ’vui vẻ” với người đàn ông lạ mặt
Britney Spears bị phát hiện đang bỡn cợt với một người đàn ông lạ mặt ở Mexico

Britney Spears bị phát hiện đang bỡn cợt với một người đàn ông lạ mặt ở Mexico.

Ca sĩ "Toxic", người đã bay tới Cabo San Lucas cho kỳ nghỉ tràn ngập ánh nắng với một nhóm bạn, nhìn từ sau lưng cô trong một bộ bikini trắng nhỏ xíu khi cô đang khiêu vũ vòng quanh bể bơi với một người khách lạ đẹp trai tóc sẫm màu.  

Điệu tango ướt át và đắm say của Britney đã lọt vào 'tầm ngắm" của camera khi một người bạn thân tóc vàng quay hai người.

Một nguồn tin cho hay: "Britney trông thật hẫp dẫn và rõ ràng rất thích thú trước sự chú ý của người bạn trai. Trong một khoảnh khắc, anh chàng này còn vỗ lưng bên phải cô khiến cô la lên sung sướng.

Họ thể hiện là một cặp đôi thân thiết. Họ còn bơi cùng nhau một lúc trong bể bơi - Britney không rời tay anh ta". Britney trông rất hạnh phúc và thoải mái khi cô cười và pha trò với nhóm bạn cô - trong đó có George Maloof, chủ khách sạn và sòng bạc Palms, Las Vegas - khi họ tắm mình dưới ánh mặt trời.

Ngôi sao 26 tuổi sau đấy được thấy nóng bỏng trên bãi biển trước khi "nguội' dần đi với một điệu bơi trong làn nước biển. Tuần trước, Britney đã chứng kiến chồng cũ cô Kevin Federline vẫn tiếp tục được toàn quyền giám hộ hai con Sean Preston, hai tuổi rưỡi và Jayden James, 22 tháng tuổi.

Luật sư của ca sĩ, Laura Wasser cho hay: "Britney hiện đang lấy lại phong độ rất tốt. Sự thay đổi hẳn ở cô ấy so với đầu năm quả là một điều khó tin".

(Tuấn Hùng - Theo Xinhuanet)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX