Chuyện giờ mới kể
Cuộc hôn nhân của Madonna vẫn ”bền vững”
[04/11/2008 8:15:02]
Cuộc hôn nhân của Madonna vẫn ”bền vững”
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Cuộc hôn nhân của Madonna vẫn ”bền vững”
Madonna

Em trai Madonna hôm thứ hai cho hay anh nghi ngờ cô đang có ”vấn đề” với ngôi sao bóng chày Alex Rodriguez và cho hay cô đã phạm vào cuộc hôn nhân với đạo diễn phim người Anh, Guy Ritchie.

Christopher Ciccone nói với đài truyền hình ABC rằng ngôi sao pop 49 tuổi muốn cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân 7 năm, giữa những tin đồn về việc cô có quan hệ tình cảm với Rodriguez và những suy đoán về việc hai vợ chồng sẽ ly dị.

"Trước tiên - bất chấp mọi điều khác, chị ấy vẫn là một tín đồ công giáo", Ciccone, người viết một cuốn sách về chị gái anh, Life With My Sister Madonna, nói với chương trình Good Morning America của ABC.

"Tôi ngờ rằng đây là một chuyện tình thực sự", anh nói, nói thêm rằng anh "chắc chắn" Madonna chẳng hề liên quan tới việc tan vỡ hôn nhân của Rodriguez. "Điều đó với tôi dường như ngớ ngẩn, quả thực là vậy".

Madonna sẽ làm những gì tốt nhất cho gia đình.

Huyền thoại pop sẽ "làm những gì tốt đẹp nhất cho gia đình và các con của chị ấy", anh nói. "Và tôi nghĩ rằng sẽ làm mọi điều có thể để duy trì cuộc hôn nhân của mình".

"Chị ấy không phải là loại người dễ từ bỏ mọi thứ", Ciccone khẳng định.

Ciccone, người công khai mình gay, cho hay anh rất thân với chị gái cho tới khi cô kết hôn với Ritchie, đạo diễn 39 tuổi của các bộ phim Lock, Stock và Two Smoking Barrels.

Khi được hỏi điều gì xảy ra trong mối quan hệ của anh với Madonna, Ciccone khẳng định: "Guy Ritchie hầu như đã chen vào mối quan hệ của chúng tôi phần lớn"

"Cả hai chúng tôi thực sự không thể tồn tại trong cùng một bán cầu. Không kể tới các vấn đề, tôi nghĩ, với tình trạng đồng tính luyến ái", anh nói.

Madonna đã tiến một bước hiếm thấy tuần trước khi đưa ra phủ nhận chính thức về những tin đồn kết nối cô với Rodriguez.

Madonna, người trước đây từng kết hôn với nam diễn viên Mỹ Sean Penn, được nhìn nhận một cách rộng rãi như một nữ ca sĩ kiếm được nhiều tiền nhất thế giới với việc Forbes.com đặt cô ở vị trí top danh sách Nữ hoàng tiền bạc của âm nhạc đầu năm nay.

(Thái Bình - Theo News24)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX