Thời trang và nghệ sĩ
Britney, Madonna biểu diễn nude
[03/11/2008 15:20:28]
Britney, Madonna biểu diễn nude
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Britney, Madonna biểu diễn nude
Nụ hôn gây sốc giữa Britney và Madonna

Madonna và Britney Spears chuẩn bị biểu diễn một màn diễn lại lần nữa ’’quấn” lấy nhau.

Các siêu sao pop - những người đã gây nhiều tranh cãi khi "hôn" nhau say đắm tại Lễ trao giải MTV Music năm 2003 - sẽ xuất hiện trong các tấm băng quấn quanh mà họ sẽ tháo ra để lộ trang phục phần dưới 'thiếu vải", bé xíu và đôi boot cao tới gối.

Cảnh quay này sẽ có cả hình ảnh hai người xoay tròn dựa vào nhau, sẽ được chiếu cho các fan hâm mộ trong tour Sticky and Sweet của Madonna qua các màn hình video khổng lồ.

Một nguồn tin cho hay: "Đó là kiểu cách kinh điển của Madonna, chắc chắn cái kiểu khêu gợi này cô ấy đã từng làm. Nó chẳng để lại ấn tượng gì về khả năng sáng tạo và sẽ rất gây tranh cãi.

"Britney và Madonna được mở dần như các bà mẹ cùng nhau xuất hiện gần như "loã lồ" trừ "mảnh dưới" chung bằng da bé tí xíu và đôi boot cao tới gối. Sau đó họ sẽ khiêu vũ gần gũi cùng nhau, siết chặt tay và cơ thể cùng nhau.

"Sẽ có một cuộc tranh cãi rất lớn nổ ra vì nó rất sexy, gây shock".

Cả hai sẽ biểu diễn bản hoà âm ca khúc Beat Goes On của Madonna và Piece of Me của Britney.

Britney cũng sẽ nhảy múa với hit Human Nature năm 1995 của Madonna, màn biểu diễn sẽ gồm một cảnh cô mất trí sau khi bị kẹt trong thang máy.

Nguồn tin nói thêm với tờ The Sun của Anh: "Chúng ta sẽ thấy cô ấy đi tới chỗ điên dại trong một khoảng không bao quanh thế nào - la hét, kéo tóc và đấm mạnh vào tường thang máy khi bị kẹt thế nào. Cô ấy thực sự mất trí".

(Bích Thuỷ - Theo Xinhuanet)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX