Thời trang và nghệ sĩ
Kylie thử làm geisha
[03/11/2008 15:12:49]
Kylie thử làm geisha
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Kylie thử làm geisha
Kylie

Trông cô giống như vậy khi vừa bước ra khỏi một phòng trà của Tokyo.

Với trang phục kimono tao nhã, tóc bới cao, da mặt trắng như sứ, diva âm nhạc giống hệt như một geisha. Nữ ca sĩ, người nổi tiếng vì sự chọn lựa trang phục hợp thời, nhìn thật hấp dẫn và mới lạ trong bộ kimono mà đỏ, cô đang trong thời gian quảng cáo cho tour lưu diễn thế giới sắp tới.

Tour diễn bắt đầu tại Paris ngày 6/5 và theo thông báo, cô đã dành hơn 10 triệu USD để bài trí sân khấu.

Tour diễn của Kylie còn gồm các show ở Hy Lạp, Hungary, Romania, Bulgaria, Thổ Nhĩ Kỳ, Luxembourg, Nga, Latvia và Tây Ban Nha.

KylieX2008 là tên tour diễn lớn đầu tiên của cô kể từ khi diva phải đối mặt với bệnh ung thư vú.

Tại Anh, tour diễn sẽ bắt đầu vào tháng 6 ở sân vận động Belfast Odyssey trước khi diễn ra tại Glasgow, Newcastle và Manchester và kết thúc là sân vận động O2 ở London.

Kylie cho biết đã từ bỏ điểm dừng chân là nước Mỹ sau khi những nỗ lực cuối cùng của cô thất bại. Cô nói: ''Tôi đã cố gắng tốt nhất có thể, tôi không thể nỗ lực một lần nữa''.

Kylie đã xuất hiện trong khá nhiều show diễn ở Mỹ để quảng cáo cho album X gồm "The Today Show," "Dancing With The Stars," "The Ellen DeGeneres Show" và "The Late Late Show".

Nhưng nỗ lực của cô chỉ mang lại kết quả khiêm tốn với 6.000 bản tiêu thụ và album đứng thứ 139 trên bảng xếp hạng Billboard.

(Thái Bình - Theo Xinhuanet)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX