Thời trang và nghệ sĩ
Avril Lavigne chuẩn bị cho dòng thời trang mới
[03/11/2008 15:10:33]
Avril Lavigne chuẩn bị cho dòng thời trang mới
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Avril Lavigne chuẩn bị cho dòng thời trang mới
Avril Lavigne

Avril Lavigne, với hình tượng quen thuộc là trang phục trẻ trung, phá cách, lần này sẽ mang ’’xì tai’’ của mình tới các cửa hàng của Kohl.

Các trang phục thời trang của ngôi sao pop-rock này mang tên "Abbey Dawn". "Tôi là một nhà thiết kế thực thụ, tôi cố gắng và được tán thành tất cả''.

Avril Lavigne cùng với dòng sản phẩm sắp trình làng đã ra nhập hàng ngũ các ngôi sao đảm nhận vai trò người thiết kế như Gwen Stefani, Jennifer Lopez và Jessica Simpson. Đầu tháng này, Lavigne đã khởi động tour diễn thế giới tại Victoria, B.C., Canada.

Avril trở thành một giọng ca nữ tuổi teen riêng biệt chính là ở chỗ cô không hề trải qua quá trình luyện tập, học hỏi trước đó. Nói đúng hơn, sự thành công mà Avril có được xuất phát từ tài năng âm nhạc thiên bẩm. Vào tuổi bẻ gãy sừng trâu, nhờ giọng hát khoẻ khoắn, dẻo dai cùng tài sáng tác, tên cô đã lọt vào bảng xếp hạng Top 10 của Billboard.

18 tuổi, với single ''Compkicated'', Avril - bông hồng tươi thắm - chiếm lĩnh vị trí số một trong các bảng xếp hạng. Album đầu tiên Let Go xếp thứ 8 trong tổng sắp Billboard tháng 6/2002. Sau những đột phá ngoạn mục, Avril Lavigne quyết định giữ vững sự chú ý của công chúng bằng việc ''phá rối'' biểu tượng của giới trẻ Britney Spears. Trong một buổi trả lời phỏng vấn với ChartAttack, Avril thẳng thừng lên án kiểu cách phục trang của Britney, thậm chí chẳng ngại ngần khi đả động đến ''sự trinh trắng'' của cô công chúa nhạc pop. Ở vị thế hoàn toàn đối lập với Britney Spears, Avril đã tiến xa hơn những gì cô tưởng khi trở thành một ''linh hồn độc lập'' của pop rock, một ca sĩ mà tài năng thực chất đã giúp Avril tránh khỏi ''cái gọi là hình mẫu hời hợt, nông cạn''.

Trong khi giọng ca trong trẻo và phong cách âm nhạc giàu năng lượng khiến nhiều người so sánh Avril với Alanis Morissette hay Pink, thì cô lại tìm đường duy trì hình ảnh của mình như ca sĩ độc nhất vô nhị đi ngược lại xu thế đương thời, trước sau như một chỉ theo cách lựa chọn riêng mình.

(Bích Thủy - Theo AP)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX