Thời trang và nghệ sĩ
Lindsay Lohan họa lại hình nude của Monroe
[03/11/2008 12:12:07]
Lindsay Lohan họa lại hình nude của Monroe
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Lindsay Lohan họa lại hình nude của Monroe

Nữ hoàng tuổi teen sa ngã Lindsay Lohan đã khởi sự màn trở lại bằng việc ”thoát y” để tái tạo lại những bức ảnh khoả thân cuối cùng của ”quả bom” Hollywood, Marilyn Monroe.

Trong số phát hành của tạp chí New York bán ra ngày thứ hai, ca sĩ/diễn viên 21 tuổi đầy bất ổn Lohan đứng ở tư thế "mát mẻ" cho nhiếp ảnh gia Bert Stern sáng tạo lại bức ảnh cuối cùng huyền thoại của Monroe, được thực hiện bởi chính nhiếp ảnh gia này một thời gian ngắn trước khi cô qua đời tháng 8 năm 1962.

Ngôi sao "Mean Girls" khẳng định cô "thật thoải mái" với việc "phơi bày" trước ống kính camera -- mặc dù cô thú nhận đã phải 250 lần nằm xuống rồi ngồi dậy một đêm trước khi những bức ảnh được chụp.

"Tôi rất thoải mái với việc đó... Tôi không phải đặt quá nhiều suy nghĩ vào nó. Tôi muốn nói, Bert Stern ư? Chụp một bức ảnh giống như Marilyn ư? Đó thực sự là một vinh dự", cô nói.

Chẳng có gì ngăn cản sự tương tự giữa định mệnh bi kịch của Monroe -- chết do tình cờ dùng quá liều thuốc kê theo đơn - và mới đây là của Heath Ledger.

"Họ đều là điển hình hoàn hảo về những gì mà ngành công nghiệp này có thể làm cho ai đó", Lohan nói.

Nữ diễn viên này, người từng vào, ra trại cai nghiện sau hai lần bị bắt giữ năm ngoái do bị buộc tội tàng trữ cocain và lái xe khi say rượu, cho hay cô không biết tại sao ngành công nghiệp lại trút sự tàn phá vào một số ngôi sao, nói thêm "Tôi chắc sẽ thật là quỷ tha ma bắt nếu để điều đó xảy đến với tôi".

Stern cho hay anh nghĩ bức ảnh chụp sẽ thật tuyệt với nữ diễn viên trẻ, đem đến cho cô cơ hội tự vẽ mình như một người trưởng thành.

(Thái Bình - Theo Xinhuanet)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX