Thời trang và nghệ sĩ
Quán quân xếp hạng Rihanna nổi loạn với mái tóc cắt ngắn
[03/11/2008 12:10:48]
Quán quân xếp hạng Rihanna nổi loạn với mái tóc cắt ngắn
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Quán quân xếp hạng Rihanna nổi loạn với mái tóc cắt ngắn
Rihanna

Ca sĩ Barbados quán quân xếp hạng Rihanna cho hay cô đang trải qua một giai đoạn nổi loạn.

Nhưng không như môt số bạn đồng tuế nổi tiếng của mình, cô không bị bắt giữ do lái xe dưới ảnh hưởng, vào trại cai nghiện hay dành thời gian "bóc lịch" trong tù. Thay vì thế ca sĩ 19 tuổi này "xuống tóc" -- lần đầu tiên không hề hỏi bất cứ ai.

"Tôi chỉ muốn được bực mình một chút và đi cắt tóc, thực sự tôi chẳng hỏi ý kiến ai để làm điều đó", Rihanna nói với Reuters trong một cuộc phỏng vấn.

"Tôi làm điều đó hoàn toàn chỉ để thay đổi chính mình, hình ảnh tôi và mọi thứ. Tôi làm việc đó giống như hành động của một cô gái "ấm đầu" ấy mà.

Cô cho hay "Good Girl Gone Bad" tiêu đề album thứ ba của cô, phát hành tuần này, phản chiếu cô đang ở giai đoạn nào trong cuộc đời và sự nghiệp và cô cảm nhận về điều đó như thế nào.

"Tôi chỉ nổi loạn một chút thôi -- tôi nghĩ chỉ là chuyện thời gian. Tôi phải bứt khỏi hình ảnh cô gái ngây thơ thường thể hiện nơi tôi", cô nói. "Mọi người nổi loạn theo cách riêng và đây là cách thể hiện sự nổi loạn của tôi".

Nhưng khi Paris Hilton bị đưa trở lại trại giam vào thứ sáu và nữ diễn viên Lindsay Lohan hồi phục trong trại cai nghiện, một người đại diện cho Rihanna đã ngăn ca sĩ không trả lời một câu hỏi về phần nào ví dụ cô nghĩ họ đã bày tỏ với các fan hâm mộ của mình.

Còn với hình ảnh riêng của mình, Rihanna, người có single, "Umbrella" hiện đang đứng ngôi quán quân ở cả Anh và Mỹ, nói, "Tôi đã trở thành một ví dụ lớn cho các cô gái trẻ, tôi chỉ muốn dẫn họ theo chiều hướng đúng".

"Lúc này đây tôi là người rất thích sự vô tư. Tôi tập trung và nhiều tham vọng. Khi muốn một điều gì đó tôi dành toàn tâm toàn ý và làm việc hướng vào mục tiêu đó. Tôi có một nguyên tắc làm việc lớn", cô nói.

Cô thú nhận rằng cô vẫn không hề sử dụng tất cả sự quan tâm cho việc trở thành một ca sĩ đầu bảng xếp hạng.

"Thật phiền hà, thỉnh thoảng là toàn bộ sự quan tâm, có thể lại là định mệnh", cô nói. "Nhưng tôi dám chắc rằng một điều vĩ đại được tính đến là album mới 'Good Girl Gone Bad' đã trình làng. Tôi nghĩ một điều thật lớn lao là tôi đã thu hút được toàn bộ sự chú ý".

(Thái Bình - Theo AP)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX