Thời trang và nghệ sĩ
Diddy ký hợp đồng vodka Ciroc
[03/11/2008 12:09:40]
Diddy ký hợp đồng vodka Ciroc
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Diddy ký hợp đồng vodka Ciroc

Năm năm trước, Sean ”Diddy” Combs đề nghị Busta Rhymes ”chuyển giao Courvoisier”. Những ngày này lại là vodka.

Gã khổng lồ hip-hop 37 tuổi đã ký một thoả thuận dài hạn để phát triển thương hiệu vodka Ciroc — một trong những mặt hàng siêu lợi nhuận của Diageo PLC — với lợi nhuận chia sẻ 50-50.

Đây là hợp đồng mới nhất mà nhân vật danh tiếng này vượt khỏi vai trò một người chuyển nhượng đặc trưng để chia sẻ những thăng trầm của nhãn hàng này, như trường hợp của Jay-Z với Budweiser và 50 Cent với Vitamin Water.

Diageo cho hay hợp đồng có thể đáng giáhơn 100 triệu đôla cho Combs qua quá trình thoả thuận, phụ thuộc vào việc nhãn hàng được thực hiện tốt thế nào.

"Đây không phải là một thoả thuận xác nhận sau", Combs nói với Associated Press đêm thứ ba. "Đây là thứ sẽ có sự quan tâm hàng ngày của tôi trong đó".

Combs nói anh muốn cộng tác với Diageo bởi công ty này hiểu rằng "Tôi không chỉ là một người chuyển nhượng danh tiếng nà còn là người gây dựng thương hiệu. Tôi là người xây dựng thương hiệu xa xỉ".

Combs cho hay anh sẽ là người chịu trách nhiệm mọi thứ từ marketing thương hiệu cho tới việc quyết định nên bán sản phẩm ở đâu, và sẽ tập trung vào việc thu hút khách hàng tới với mặt hàng này.

"Họ đang tìm kiếm một thứ gì đó phảng phất như phong cách sống của tôi", anh nói. Thật đúng là lăng xê", anh nói, ai đó tìm kiếm sự xa xỉ và tìm kiếm một thứ gì đó hay hơn".

Combs đã có mặt hàng quần áo và nước hoa riêng, và hiện là giám đốc điều hàng hãng thu âm Bad Boy Worldwide Entertainment.

"Tôi không thể thổi phồng ai đó yêu vodka được", anh nói. Nhưng khách hàng trước đây thực tế đã thưởng thức Ciroc, "tôi nghĩ chúng tôi có thể biến đổi suy nghĩ của nhiều người".

(Thái Bình - Theo AP)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX