Thời trang và nghệ sĩ
Mariah Carey với album và nước hoa mới
[03/11/2008 12:07:21]
Mariah Carey với album và nước hoa mới
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Mariah Carey với album và nước hoa mới
Mariah Carey

Thậm chí mặc dù Mariah Carey vừa có một loại nước hoa mới, song chưa bao giờ cô là kiểu người xức hương thơm trước khi rời nhà. Thực tế, Carey nói chưa bao giờ cô thực sự dùng nước hoa cho đến khi yêu tác phẩm riêng của cô, ”M”.

"Đây là thứ nước hoa đầu tiên tôi dùng", Carey nói với Associated Press trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ hai. "Tôi thực sự không phải mẫu người chuộng nước hoa.. Những thứ luôn quá đậm đặc và tràn ngập thì tôi không phải là fan".

Nhưng khi Elizabeth Arden tiếp cận với siêu sao để tạo ra loại nước hoa mới đã khêu gợi sự quan tâm nơi cô — chủ yếu bởi hãng mỹ phẩm này không muốn dùng tên cô, nhưng lại muốn đưa cô vào việc sáng tạo ra loại nước hoa được cô mô tả là nhẹ nhàng, gợi cảm và khó quên.

"Chúng cuốn hút tâm trí tôi ở mọi chi tiết, và đó là thứ gây kích thích nhất cho tôi", Carey nói.

Carey cho hay loại nước hoa được đựng trong lọ màu tía với hình tượng con bướm mang dấu hiệu riêng của cô trên nắp lọ này được căn cứ trên một số thứ ưa thích nhất của cô. Một là thứ hương trầm Moroccan; thứ nữa là loại hoa mang tên Living Tahitian Tiare. Nhưng thứ nước hoa này cũng pha trộn mùi hương không được chờ đợi: hương thục quỳ.

Mùi hương đó được bổ sung bởi nó gợi lên những khoảnh khắc hạnh phúc quanh lửa trại của tuổi thơ cô. Nhưng cô nói thêm: "Mùi hương này đã được trộn lẫn trong đó - nhưng không hẳn tôi không cảm nhận được mùi hương đó".

Carey bắt tay vào "M" trong khi đang lưu diễn và thực hiện album mới nhất của cô, và cô đã giành nhiều thời gian giới thiệu loại nước hoa của cô khi làm việc. "Tôi bị nó ám ảnh!"

Nhưng hiện cô trở lại đặt tập trung nhiều nhất vào thu âm mới, dự kiến trình làng đầu năm tới. Album chưa có tên là thu âm tiếp sau đĩa nhạc trở lại đa bạch kim của cô, "The Emancipation of Mimi", album đã giành được ba giải Grammys.

(Bích Thuỷ - Theo AP)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX