Nhóm nhạc
Nhóm AC&M và album “Khát vọng”!
[03/11/2008 9:06:58]
Nhóm AC&M và album “Khát vọng”!
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Nhóm AC&M và album “Khát vọng”!
Nhóm AC&M

Là nhóm nhạc nam duy nhất có phong cách âm nhạc riêng, hoạt động chuyên nghiệp và luôn tìm tòi cách thể hiện mới. AC&M, gồm 4 chàng trai đam mê âm nhạc, gặp nhau và cùng tìm ra một con đường riêng cho nhóm của mình, đó là thể loại nhạc A Cappella.

Từ khi thành lập nhóm cho tới nay, AC&M đã có được những thành công và sự yêu thích nhất định của khán giả.

Để duy trì hoạt động cho một nhóm nhạc ổn định, và tìm cách phát triển cho nhóm lại càng khó hơn. Trong khi các nhóm nhạc ở Việt Nam hiện nay không được ưa chuộng lắm, mà AC&M vẫn kiên trì theo đuổi và không ngừng khẳng định thể loại A Cappella cho riêng mình là một thành công vượt bậc. Nếu nhìn quanh đi quẩn lại, thì duy chỉ có AC&M là một nhóm nhạc nam tồn tại lâu bền và có những bước phát triển rõ nét.

4 thành viên đều xuất thân từ Nhạc Viện, được đào tạo cơ bản về âm nhạc do đó AC&M là nhóm nam có kỹ thuật thanh nhạc khá tốt. 24/12/2001, 4 chàng trai: Lê Nam Khánh, Nguyễn Hoàng Thụy Vũ, Trần Hoàng Bách, Nguyễn Hoàng Đình Bảo đã cho ra đời AC&M với hi vọng: thoả mãn niềm đam mê âm nhạc, nhất là A Capella và đem A Capella đến gần hơn với công chúng. Biết là đã chọn một con đường khó, vì khán giả trong nước thường quen nghe những ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, dễ thuộc, dễ nhớ, nhưng AC&M đã làm cho A Cappella gần gũi, trẻ trung và mới lạ.

Có phong cách riêng, trẻ trung, sôi nổi nhưng vẫn lịch lãm, chín chắn.Lựa chọn những ca khúc vừa có ca từ hay, giai điệu đẹp và mang nhiều ý nghĩa đến cho người nghe là những gì mà nhóm đã cho thấy qua các album mình phát hành. Để tiếp tục khẳng định, nhóm AC&M vừa ra mắt album với chủ đề Khát vọng gồm những bản tình ca sâu lắng, đậm chất cuộc sống, hy vọng và xây dựng ngày mới.

Album Khát vọng gồm 9 ca khúc: Đêm thành phố đầy sao, Chiếc vòng cầu hôn, Thành phố tôi yêu, Khát vọng, Những ánh sao đêm, Việt Nam quê hương tôi, Tạm biệt chim én,…Vẫn là những tình ca ngày nào nhưng nhóm đã chọn hòa âm phối khí mới mang đến không khí âm nhạc rất “đương thời” cho album lần này. Không chỉ vậy, qua cách xử lý từng ca khúc, sự cảm nhận về tình yêu, cuộc sống đã được soi dưới cái nhìn của những người trẻ hôm nay, đó là 4 chàng trai yêu âm nhạc đang khao khát khẳng định chính mình.

Một nhóm nhạc có được phong cách riêng, kiên trì theo đuổi và thuyết phục khán giả từng ngày bằng nỗ lực của tất cả các thành viên trong nhóm. Vừa biết làm hài lòng khán giả nhưng cũng nuôi dưỡng niềm đam mê bằng một thể loại âm nhạc cá tính. Đó là nhóm AC&M!

Dạ Vũ

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX