Nhóm nhạc
Nhóm WeBoys đi tìm “nét riêng”!
[03/11/2008 9:02:54]
Nhóm WeBoys đi tìm “nét riêng”!
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Nhóm WeBoys đi tìm “nét riêng”!
Nhóm WeBoys

Số lượng nhóm ca ngày càng giảm dần, và số nhóm ca thành công chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Nắm bắt nhu cầu âm nhạc của khán giả teen, WeBoys, một nhóm ca nam mang phong cách hoàn toàn tươi trẻ đã ra đời!

Thành lập từ tháng 8/2005, dưới sự dẫn dắt của Công ty Thế giới giải trí và ông bầu Quang Huy, công ty đã dẫn dắt một vài ca sĩ thành công như Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, hay nhóm HAT,…
 WeBoys cũng nằm trong mô hình một nhóm nhạc nam như vậy. Xuất hiện trong làng giải trí 3 năm, WeBoys đã có những bước khởi động đáng chú ý : Phát hành 1 album và xuất hiện khá nhiều trong các chương trình ca nhạc dành cho teen. Đó không chỉ là nỗ lực của nhóm mà còn là của WePro.

Đôi nét về nhóm WeBoys:

- Được thành lập từ tháng 8/2005.
- Nhóm đã học tập tại Hà Nội 6 tháng cùng Giảng viên thanh nhạc Mai Hương (giảng viên trường Cao Đẳng Nghệ thuật Hà Nội) và nhóm Big Toe (học về Breakdance, Frestyle, Hiphop,…)
- Sau khi học ở Hà Nội, nhóm tiếp tục học cùng Giảng viên thanh nhạc Anh Đào (giảng viên Thanh nhạc Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh), theo học vũ đạo với vũ sư Anh Khôi, Sun-uk Yang, Quang Huy. Nhóm còn học cách diễn xuất trước ống kính và sân khấu.
- Lần đầu tiên nhóm xuất hiện trước khán giả là 6/6/2006, trình diễn với ca sĩ Phạm Quỳnh Anh qua ca khúc Ngôi sao băng.
- Album đầu tiên được phát hành vào tháng 10/2007.

Là một nhóm ca nam gồm 3 thành viên trẻ, biết vũ đạo, hát nhạc trẻ trung, sôi động, nhưng trong bối cảnh các nhóm ca đang nhạt nhòa trong mắt khán giả, tâm lý ngờ vực về sự tồn tại của các nhóm ca đang tồn tại trong lòng nhiều người, việc tạo dựng một hình ảnh mới mẻ, lôi cuốn và nhất là phải có những vốn tiết mục hay là nỗ lực chung của cả nhóm.

Album WeBoys Version 1.0 Born To Be The Most Wanted Boys là sản phẩm đầu tay mà nhóm muốn chinh phục khán giả teen. Album chỉ có 5 ca khúc nhưng đã được nhóm và nhạc sĩ Quang Huy lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách nhóm theo đuổi. Có những bản ballads nhẹ nhàng hát về tình yêu đầu trong sáng, phần âm thanh được thu tốt, đólà ấn tượng đầu tiên về album. Tuy nhiên, vẫn cần có sự đầu tư hơn nữa cho chất giọng từng thành viên để các album tiếp theo, WeBoys sẽ thể hiện được nét chuyên nghiệp của mình ở nhiều mặt, nhất là chất giọng. Một vài ca khúc của nhóm WeBoys đã được nhiều khán giả trẻ yêu thích như: Chia tay mong làm bạn (Quang Huy ), Phân vân ( Hamlet Trương ), Mùa hè ngọt ngào song ca với Phạm Quỳnh Anh của Vĩnh Tâm.

Các thành viên:

DƯƠNG NGỌC ĐÀM

Dương Ngọc Đàm

Từng là một vân động viên trước khi trở thành ca sĩ . Năm 1996 tham gia đổi tuyển quốc gia Việt Nam môn thể dục dụng cụ . 3 HCV vô địch Đông nam Á ; 1 HCV Sea Games 21 ; 1 HCV Sea Games 22 . Với vai trò 1 vận động viên, Dương Ngọc Đàm đã có 200 HCV , và thêm khoảng 100 HC khác nữa.
Thành viên Dương Ngọc Đàm có sở trường là Thể thao , hip hop. Bài hát yêu thích : Unchained melody. Bộ phim yêu thích : The Ghost.

NGÔ TIẾN DŨNG

Ngô Tiến Dũng

Ngô Tiến Dũng từng là thành viên nhóm 114, và Ngô Tiến Dũng cũng đã làm quen với khán giả từ lúc ấy. Hiện giờ Dũng vẫn còn đi học tại nhạc viện để theo đuổi ước mơ làm ca sĩ. Sở trường của thành viên này là Breakdance, thích hát bè. Âm nhạc ưa thích của Ngô Tiến Dũng nhạc phim cổ điển .

ÔNG CAO THẮNG

Ông Cao Thắng

Ông Cao Thắng sinh năm 1986, là học sinh giỏi 12 năm liền và đang là sinh viên Kinh Tế. Mê bóng đá , sở hữu một đội bóng riêng và là một fan cuồng nhiệt của Real.

Ngoài công việc chính là ca hát, nhóm WeBoys còn được Công ty Thế giới giải trí tổ chức tham gia các hoạt động từ thiện để gần hơn với khán giả, và tham gia những chương trình quảng cáo để quảng bá hình ảnh ( quảng cáo sản phẩm Poca)…Tuy nhiên để trở thành một nhóm nhạc chuyên nghiệp và có cá tính riêng rõ nét hơn, nhóm WeBoys cần được cọ xát nhiều hơn. Trước mắt là cần biểu diễn nhiều và tìm cho mình được những dòng nhạc riêng thật sự phù hợp.

Minh Lý

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX