Nhạc trẻ
5 thí sinh nam bước tiếp vào chung kết Vietnam Idol
[28/10/2008 15:48:43]
5 thí sinh nam bước tiếp vào chung kết Vietnam Idol
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
5 thí sinh nam bước tiếp vào chung kết Vietnam Idol
Trung Quân & Ngọc Luân phải chia tay VietNam Idol...

Kết quả bình chọn tuần thứ 3 của vòng bán kết cuộc thi Vietnam Idol 2008 đã chính thức được công bố. 2 thí sinh nam đã bị loại, còn lại 5 chàng trai thẳng tiến vào Vòng chung kết (Vòng Gala) sẽ diễn ra vào ngày 12/11 tới cùng với 5 thí sinh nữ sẽ được phân định trong buổi Studio thứ 4 diễn ra vào tuần tới.

Sau hai ngày bình chọn, bắt đầu từ 9h30 ngày 22/10 đến 20h30 ngày 24/10, khán giả trên khắp mọi miền của đất nước đã chọn được 5 gương mặt nam đi tiếp vào vòng chung kết. Kết quả là không vị giám khảo nào đóan đúng 100%. 2 thí sinh nam phải dừng cuộc đua ngôi vị "Thần tượng âm nhạc" năm nay đó là : Trung Quân và Ngọc Luân.

Mặc dù đã nỗ lực hết mình, nhưng do vẫn còn một số khuyết điểm chưa khắc phục được, hoặc do chưa quen với ánh đèn sân khấu, hay đơn giản là do chưa đủ may mắn… nên 2 bạn nam này đã phải chia tay Vietnam Idol.

Trung Quân được đánh giá là một nhân tố khá lạ ở Vietnam Idol lần này và được nhiều người dự đóan sẽ là 1 trong những thí sinh có nhiều cơ hội đi sâu vào vòng trong. Việc Trung Quân không được tiếp tục vào vòng Gala hẳn là một sự tiếc nuối của nhiều khán giả. Ngọc Luân cũng là một thí sinh có giọng hát tốt. Tuy nhiên, do vẫn còn ít kinh nghiệm sân khấu nên Luân vẫn chưa thể hiện được hết khả năng của mình.

Cuộc chơi nào cũng có thắng thua, nhưng khi Vietnam Idol dành hết quyền “sinh sát” cho khán giả cũng là bắt đầu chấp nhận những rủi ro cũng như sẽ giành được nhiều thiện cảm nếu kết quả luôn là phản ánh chính xác thực lực của các thí sinh. Cả 5 thí sinh còn lại bước tiếp vào vòng chung kết cũng chưa thật sự thuyết phục, bởi các bạn chỉ có các yếu tố thuận lợi, còn về khía cạnh “ấn tượng” của một “tài năng” thì không có!...

Tuần tiếp theo sẽ có buổi trình diễn của 7 bạn nữ để loại 2 người lấy 5 lọt vào vòng chung kết cùng 5 thí sinh nam. Phần trình diễn này sẽ diễn ra vào lúc 21h30 ngày 29/10 trên kênh HTV7 và một số đài địa phương.

Danh sách 5 thí sinh nam lọt tiếp vào Vòng Gala:
1. Đinh Ứng Phi Trường: Mã số bình chọn 3
2. Trần Hoàng Anh: Mã số bình chọn 4
3. Trần Quốc Thiên: Mã số bình chọn 8
4. Giáp Lê Tuấn: Mã số bình chọn 9
5. Phạm Trần Thanh Duy: Mã số bình chọn 10

K.H

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX