Nhạc trẻ
Ca sĩ Thu Minh ngọt ngào với album “I do”
[28/10/2008 15:45:03]
Ca sĩ Thu Minh ngọt ngào với album “I do”
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Ca sĩ Thu Minh ngọt ngào với album “I do”
Thu Ming-Album I Do

Nếu như trong Thiên đàng khán giả bắt gặp một Thu Minh bốc lửa, cuồng say với những ca khúc dance sôi động thì trong album mới “I do” vừa phát hành là hình ảnh ngọt ngào, quyến rũ ngày nào đã trở lại.

Hình ảnh của ca sĩ Thu Minh thành công với ca khúc “Nhớ anh” đã trở lại thấp thoáng trong album mới, nhưng nó đã được lấp đầy với cách hát tinh tế, uyển chuyển hơn rất nhiều!

Được biết đến từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu chất giọng khỏe và hay, ca sĩ Thu Minh có nhiều điều kiện thuận lợi để tiếp tục theo đuổi con đường ca hát của mình. Nhưng hầu như với bất kì ca sĩ nào, giai đoạn đầu cũng là dò tìm và cần có những khỏang lặng để tự cảm nhận mình là ai ? Nên chọn hướng đi nào để có được một phong cách và hình ảnh riêng nhất ? Ca sĩ Thu Minh được đông đảo khán giả biết đến nhiều hơn cùng với ca khúc Nhớ anh của nhạc sĩ Kỳ Phương- một thành công đã đưa ca sĩ Thu Minh sang một chặng mới.

Ca sĩ Thu Minh

 Không đi mãi trên con đường quen thuộc, tạo ra hình ảnh động cho sự chuyển hóa của mình, ca sĩ Thu Minh đã thử sức mình với dòng nhạc dance. Do có được giọng hát dày và khỏe khá phù hợp với dance, cùng với khả năng trình diễn lôi cuốn, hấp dẫn, Thu Minh tiếp tục thành công với album Thiên đàng-một sản phẩm hợp tác cùng nhạc sĩ Võ Thiện Thanh. Với mỗi một ca sĩ có những thời điểm là đỉnh cao, nếu biết nắm bắt được điều đó và có những bước đi tiếp theo vững vàng hơn sẽ xây dựng được một hình ảnh đẹp, thành công trong lòng công chúng. Và Thu Minh lại quyết định chọn cho mình một phong cách nhẹ nhàng, êm ái trong album I do lần này.

Thật ra đây là phong cách không mới so với Thu Minh và cũng không còn xa lạ gì với khán giả trong nước. Nhưng nếu Thu Minh thành công thì tiếp tục khẳng định được tính đa dạng cũng như sự yêu mến của khán giả dành cho Thu Minh. Album I do gồm có 9 ca khúc mới như: Mong anh về (nhạc sĩ Dương Cầm), Phố vắng anh (nhạc Nathan Lee), Sẽ quay về (của Nathan Lee), Giấc mơ mang tên mình (của Văn Phong),…Album như một khúc nhạc nhẹ nhàng, ngọt ngào giữa rất nhiều thanh âm của cuộc sống. Đặc biệt là sự kết hợp cùng giọng ca nam mới Nathan Lee cùng với một vài ca khúc tiếng Anh như: I do, It's all over,…đã mang đến cho người nghe một chút gì thú vị hơn và cá tính hơn.

Tuy đây là album mới nhất của Thu Minh, có những ca khúc nghe khá hay và mới lạ nhưng có lẽ chưa thật sự mang đến sự “khác biệt” cũng như “mới mẻ” vượt trội so với album Thiên đàng. Ca sĩ Thu Mình là một trong số ít những giọng ca nữ có chất riêng và tìm được cho mình một hình ảnh để theo đuổi. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc đòi hỏi tự thân ca sĩ Thu Minh phải làm sao cho khán giả thấy tính ổn định của giọng hát cũng như bản lĩnh của mình.

K.H

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX