Nhạc trẻ
Thanh Thảo sang Mỹ làm album!
[28/10/2008 15:29:49]
Thanh Thảo sang Mỹ làm album!
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Thanh Thảo sang Mỹ làm album!
Ca sĩ Thanh Thảo

Nhiều ca sĩ trong thời gian qua không chỉ chọn những studio tốt nhất trong nước mà còn tìm ra nước ngoài để thực hiện album. Trong thời gian gần nhất, ca sĩ Thanh Thảo cũng sẽ cho ra mắt một album được thực hiện hoàn toàn tại Mỹ.

Từ tháng 6 đến tháng 10 năm 2008, Thanh Thảo đã hạn chế nhận show diễn ở trong nước, bay sang Mỹ để thực hiện album mới. Đây là album được thực hiện hoàn toàn tại Mỹ từ phần biên tập, sáng tác, hoà âm, thu âm, mix và làm mastering tại Mỹ với sự kết hợp với nhà sản xuất Việt Kiều Tomlee Wong và nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân. Là một trong những ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu mến, do đó, việc đòi hỏi phải đầu tư cho mình ngày càng mới hơn là những gì Thanh Thảo luôn theo đuổi.

Tất cả các ca khúc trong album đều viết riêng cho giọng hát Thanh Thảo, các ca khúc lần này có sự đầu tư rất kĩ nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho album về giọng hát và hoà âm. Hiện nay album đang đi vào giai đoạn hậu kỳ, chuẩn bị phần ảnh bìa rất ấn tượng với Nguyễn Công Trí và 6 bộ trang phục Công Trí thiết kế riêng cho phần hình ảnh bìa. Album dự kiến ra mắt vào tháng 12/08. Cùng với việc phát hành album mới, Thanh Thảo sẽ tổ chức nhiều hoạt động kèm theo việc ra mắt album.

Búp bê Thanh Thảo sẽ “biến hình” như thế nào trong album nghe có vẻ rất hấp dẫn lần này?

K.H

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX