Thành viên Beatles ”Vui lòng đến, đừng gửi thư ”
[15/10/2008 15:00:44]
Thành viên Beatles ”Vui lòng đến, đừng gửi thư ”
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Thành viên Beatles ”Vui lòng đến, đừng gửi thư ”

Cựu tay trống Beatles, Ringo Starr đã đề nghị các fan hâm mộ dừng việc gửi thư và đề nghị ký tặng, cho hay thư từ sẽ bị gạt bỏ sau ngày 20/10 bởi anh có quá nhiều việc để làm.

Starr, 68 tuổi, đã đưa ra tuyên bố trong một thông điệp video mang tên "Sorry, No More Signing Stuff" post trên web site chính thức www.ringostarr.com.. Mang cặp kính râm và phác nhanh dấu hiệu hoà bình, anh nói;

"Tôi muốn thông báo với các bạn sau ngày 20/10 làm ơn đừng gửi thư fan tới bất cứ địa chỉ nào bạn có. Sẽ chẳng có gì được ký sau ngày 20/10. Nếu đó là ngày đề trên phong bì thì thư sẽ bị quăng bỏ.

"Tôi báo trước cho các bạn trên tinh thần hoà bình và thân ái bởi tôi có quá nhiều việc để làm. Vì vậy không nên có thêm mail fan nữa. Cám ơn các bạn, cám ơn rất nhiều. Và chẳng có gì được ký nữa hết. Không gì cả".

Anh nói; "Đây là một thông điệp nghiêm túc tới tất cả mọi người đang xem thông tin cập nhật của tôi lúc này. Hoà bình và tình yêu. Hoà bình và tình yêu".

Starr, người cùng với đồng nghiệp Beatles, Paul McCartney và cố thành viên John Lennon và George Harrison, đến từ Liverpool, Anh hiện có hai ngôi nhà ở Los Angeles và Pháp.

Starr đã phát hành hơn 12 album kể từ khi nhóm Beatles chia tay năm 1970, gần đây nhất là "Liverpool 8" vào tháng 1/2008.

(Bích Thuỷ - Theo AP)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX