Lisa Marie Presley hạ sinh hai bé gái song sinh
[15/10/2008 14:56:20]
Lisa Marie Presley hạ sinh hai bé gái song sinh
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Lisa Marie Presley hạ sinh hai bé gái song sinh
Hai bố con Lisa Marie Presley

Lisa Marie Presley lại làm mẹ lần nữa. Người đại diện của cô cho hay ca sĩ 40 tuổi vừa hạ sinh hôm thứ ba hai bé gái song sinh, hai baby này chưa được tiết lộ tên. Một bé nặng gần 2,7 kg còn bé kia nặng 2,3 kg.

Một tuyên bố đưa ra hôm thứ bảy cho hay Presley sinh mổ. Cô sống ở khu vực Los Angeles và người đại diện cho hay ca sinh diễn ra ở một địa điểm trên West Coast nhưng không cung cấp chi tiết.

Tuyên bố nói "ca sĩ đã mẹ tròn con vuông và rất khoẻ mạnh, hiện cả ba mẹ con đang nghỉ ngơi tại nhà"

Presley là con gái Ông hoàng Elvis Presley và kết hôn với nhà sản xuất nhạc Michael Lockwood. Cô có một con gái 19 tuổi và một con trai 15 tuổi trong cuộc hôn nhân trước.

Lisa Marie là con gái vua nhạc rock & roll, nhưng cô xác định cho mình một hướng đi riêng, với hành trang là hai album giắt lưng. Rời khỏi dấu ấn vàng son trong thành công đầu tay với album To Whom It May Concern, Lisa Marie đã phát hành album thứ hai trong tháng 4/2005.

Người ta có thể cho rằng là người con duy nhất của ngôi sao nhạc rock nổi tiếng nhất trong lịch sử âm nhạc là nhiệm vụ không dễ dàng gì. Nhiều áp lực, các thu âm buộc phải bán chạy. Nhưng đây không phải là vấn đề với Lisa. Cá tính và những mục tiêu riêng đã truyền cảm hứng cho Lisa Marie, cô đã làm chủ thời gian của mình khi giành nó cho việc thu âm album đầu tiên, và khi công việc hoàn thành, đĩa nhạc đã rất thành công trên sóng phát thanh.

Bắt đầu từ vị trí đặc biệt nơi Lisa cảm thấy đầy thoải mái khi bắt tay vào thực hiện một album không dễ dàng gì. Cô đã trải qua cơn lốc của việc học tập, phát triển, sự nôn nao riêng tư và sự mất mát sâu sắc. Rốt cuộc, những trải nghiệm này ban cho cô một sức mạnh và là động lực thúc đẩy việc xuất bản album đầu tay của cô, được chứng nhận đĩa vàng năm 2003 với tên gọi To Whom It May Concern.

Cô từng tâm sự: "Tôi chỉ muốn tập trung vào những thứ khác, tôi muốn rèn giũa bản thân và xây dựng gia đình. Tôi cũng muốn ổn định bản thân vì vậy tôi có thể đi sâu vào công việc kinh doanh và ở tư thế sẵn sàng. Với tôi, [xây dựng] quỹ tài trợ là điều quan trọng nhất - nhiều người làm điều này sau, nhưng tôi cảm thấy điều này thật quan trọng cần ưu tiên làm trước.

(Bích Thuỷ - Theo AP)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX