Các cuộc thi chỉ là khởi đầu!
[07/10/2008 10:38:32]
Các cuộc thi chỉ là khởi đầu! "
Thí sinh Đỗ Tùng Lâm

Tối qua, tại nhà hát Hòa Bình, đêm chung kết thứ 8 của cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra với sự trình diễn khá tốt của cả 5 thí sinh.

Giành một chiếc vé vào đêm chung kết xếp hạng là điều mà các thí sinh đều mong muốn nhưng đó chưa phải là “chiếc vé” thật sự để các bạn trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Không thiếu các cơ hội để được gặp gỡ, cọ xát và có thêm kinh nghiệm trên sân khấu để những bạn trẻ có chất giọng, đam mê ca hát tiến gần hơn với con đường trở thành một ca sĩ thực thụ. Cả 5 thí sinh, hay đúng hơn là cả 12 thí sinh lọt vào vòng chung kết của cuộc thi năm nay đều có giọng hát khá, ngoại hình phù hợp để theo đuổi con dường ca hát. Nhưng mỗi bạn sẽ bộc lộ thế mạnh riêng, đặc biệt là việc chọn ca khúc phù hợp sẽ giúp các thí sinh thành công hơn.

Tối qua, thí sinh Nguyễn Ngọc Anh suýt từ bỏ cuộc chơi thì lại lội ngược dòng, lấy lại phong độ của mình để có được cơ hội bước vào đêm chung kết tiếp theo. Như NSND Trần Hiếu nhận xét rằng Ngọc Ánh có một chất giọng đẹp nhưng chưa được đào tạo và điều bạn cần suy nghĩ ngay ,đó chính là việc đi học. Đó là điều tạo ra những lợi thế nhất định cho thí sinh Đỗ Tùng Lâm. Tất cả chỉ là khởi đầu cho 12 gương mặt năm nay, các bạn có cơ hội được báo chí, khán giả nhắc tên sau mỗi đêm thi nhưng điều đọng lại sau khi 10 đêm chung kết của các bạn là gì mới là quan trọng.

4 gương mặt sẽ bước tiếp vào đêm chung kết 9 sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 9/10 tại Nhà hát Hòa Bình là: Đỗ Tùng Lâm, Hoàng Thị Uyên, Nguyễn Tỳ Triệu Lộc và Nguyễn Ngọc Ánh. Sau đêm thi này, 3 thí sinh sẽ được Hội đồng nghệ thuật chọn vào đêm chung kết xếp hạng và giải thưởng cuối cùng sẽ do khán giả bình chọn.

Thí sinh Nguyễn Ngọc Ánh

Việc học hỏi không ngừng, luôn tìm tòi cái mới, tự khám phá bản thân là những gì mà các bạn trẻ hôm nay cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Vì ca sĩ ngày một nhiều, mối quan tâm của công chúng dành cho âm nhạc không còn mặn mà như xưa, biết bao nhiêu loại hình giải trí chờ đợi do đó, ca sĩ trẻ phải làm sao mọi người nhớ đến mình và tồn tại được trong làng giải trí lại càng khó khăn.

Ngôi sao tiếng hát truyền hình năm nay sẽ lại mở thêm 1 cơ hội cho cả 12 thí sinh. Nhưng tất cả chỉ là khởi đầu, vì giải thưởng không thể quyết định tất cả cho một giọng hát có tỏa sáng, nổi bật hay không mà phải dựa vào quá trình nỗ lực, khẳng định của chính mình!

Khánh Hưng

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX