Rolling Stones huỷ bỏ chương trình biểu diễn tại Trung Quốc
[06:19 29/10/2003 (GMT+7)]

Nhóm nhạc Rolling Stones lại một lần nữa huỷ bỏ ước muốn h

Nhóm nhạc Rolling Stones

Tháng Tư năm nay, các tay rock người Anh đã định tới Bắc Kinh và Thượng Hải ra mắt công chúng hâm mộ. Tuy nhiên, họ buộc phải hoãn lại (kể cả hai show ở Hong Kong) vì đại địch SARS. Gần đây, hồi âm lại thông tin từ phía chính quyền Hong Kong (về việc ban tổ chức quyết định rút lại lại mời Rolling Stones biểu diễn trong Đại nhạc hội Hong Kong), nhóm nhạc này tuyên bố, họ vẫn giữ nguyên kế hoạch thực hiện hai show tại thành phố cảng vào 7 và 9/11.

"Rolling Stones hy vọng sẽ có nhiều buổi biểu diễn tại những thành phố lớn ở Trung Quốc trong tương lai", trong một thông cáo báo chí, đại diện nhóm nói như vậy. Hiện Rolling Stones chưa đưa thêm thông tin cụ thể nào khác.

Gần đây, Rolling Stone đã tiết lộ về việc toàn bộ thành viên trong nhóm sẽ tham gia viết một cuốn sách có tên According To The Rolling Stones. Nội dung chính là là lịch sử của nhóm nhạc, kể từ khi họ bắt đầu thành lập tại miền nam nước Anh, đến những thành công và cả không ít thất bại.

According To The Rolling Stones còn bao gồm những buổi phỏng vấn trong thời gian nhóm thực hiện tour lưu diễn từ tháng 11/2002 đến tháng 5/2003.

(TT - Theo Rolling Stone)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX