Người yêu nhạc tranh nhau iPods
[17:47 01/01/2004 (GMT+7)]

iPod, máy nghe nhạc kỹ thuật số của Apple, không có đủ số lượng cung cấp tại các cửa h

iPod

''Yêu cầu của họ  vượt quá khả năng cung cấp của chúng tôi'', Mike Khalfey, nhân viên kho của hãng cho biết.

Apple cho biết họ đang dàn trải lực lượng sản xuất để duy trì số lượng bán ra nhưng một số cửa hàng vẫn nhận được rất nhiều yêu cầu gửi quà Giáng sinh qua đường bưu điện.

Hãng này cho biết họ đã chuyển hơn 1,3 triệu sản phẩm nhỏ gọn màu trắng này đến khắp nơi trên thế giới tính đến cuối tháng 10  năm 2003.

Model phổ biến

Ông Khalfey cho biết ''Chúng tôi nhận chuyển hàng một hoặc hai lần trong tuần nhưng chúng tôi bán sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất có thể''.

Một phát ngôn viên của  Apple cho biết hãng đã làm tất cả những gì có thể để tăng cường sản xuất nhưng nhu cầu này đồng nghĩa với việc một số khách hàng có thể không được đáp ứng yêu cầu trong ngày lễ Giáng sinh. iPod có 3 mẫu mã nhưng ông Khalfey cho biết sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất là model có bộ nhớ 20Gb.

Ron Johnson, phó chủ tịch của Apple cho một tạp chí của Mỹ biết sản phẩm iPod được tiêu thụ 10 phút một sản phẩm tại các của hàng của Apple trên toàn thế giới trước Giáng sinh.

iPod đã gặt hái được rất nhiều thành công năm 2003 khi được độc giả bình chọn là sản phẩm được yêu thích nhất trên 2 tạp chí công nghệ. Trong đợt bình chọn trên tạp chí Stuff gần đây, sản phẩm này cũng được độc giả lựa chọn là sản phẩm tốt nhất trong năm.

Tuy nhiên, khoảng cách giữa iPod và camera kỹ thuật số Pentax Optio S giành giải công nghệ hàng đầu do độc giả của tạp chí T3 bình chọn là rất nhỏ. 

iPod có thể chứa tới 10.000 giai điệu mà người sử dụng tải trên các trang web âm nhạc trực tuyến hoặc chuyển từ CD sang. Nó cũng có thể lưu trữ ảnh và một số dữ liệu khác.

(Anh Bình theo BBC)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX