Đợi em trong mơ
[08:05 26/10/2006 (GMT+7)]
Đợi em trong mơ
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Đợi em trong mơ

Đợi một người chỉ dám đợi trong mơ kể cũng là một cảm giác "khó chịu" đấy chứ. Nhưng... nếu không đợi người trong mơ thì biết phải làm sao hơn khi người chẳng quay về?

"Đêm nay em có vui không, bên tình nhân êm ấm?" Nếu có một lúc nào đó bạn phải hỏi câu này, tôi có thể nói với bạn rằng bạn là một người đàn ông rất đáng thương - biết đã mất người yêu, nhưng vẫn mong nàng hạnh phúc. Quả thực, sau khi nghe ca khúc này, đã có nhiều bạn nữ đồng thuận rằng những anh chàng như thế này ngày nay đều có tên trong... sách đỏ cả. Bạn nghĩ sao?, ca khúc vừa gây một sự kiện nho nhỏ qua việc Quách Tuấn Du không xin được giấy phép phát hành vì đoạn ca từ "Bao đêm chăn gối bên nhau, bây giờ tàn theo khói sương" trong khi trước đó ca sĩ Ngọc Sơn đã trình bày bài này trong album của mình và không hề gặp bất kỳ trở ngại nào từ phía cơ quan quản lý. Vâng, đó là câu chuyện của quy trình kiểm duyệt tác phẩm. Ở đây, chúng ta sẽ chỉ bàn đến Đợi em trong mơ mà thôi.

Đợi em trong mơ

Tuy có nhiều bạn yêu nhạc khẳng định rằng những ca khúc Ngọc Sơn, sẽ không ai có thể trình bày tốt hơn chính Ngọc Sơn. Song, hãy cứ thử nghe Khang Việt xem. Biết đâu bạn lại chẳng có một cảm nhận khác. Xin mời nghe thử Đợi em trong mơ (trích trong album vol.2 - Không có em tôi là ai? của ca sĩ Khang Việt) và đừng quên gởi cảm nhận về cho chúng tôi qua địa chỉ: webmaster@lienket.com.vn. Những bài cảm nhận hay, được chọn đăng sẽ có nhuận bút theo chế độ hiện hành.

Bạn là ca sĩ, nhóm nhạc, nhạc sĩ, hãng đĩa...
...muốn gởi tác phẩm tặng độc giả Giai Điệu Xanh?
Vui lòng e-mail về: webmaster@lienket.com.vn
Bạn là độc giả Giai Điệu Xanh...
... muốn tặng ca khúc nào đó cho ai đó?
Cũng xin e-mail về cho chúng tôi qua địa chỉ trên!
Đừng quên viết vài dòng cho người ấy
hoặc để chia sẻ với mọi người!

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX