Thời trang và nghệ sĩ
Thời trang MTV Video Music Awards
[10:43 29/08/2005 (GMT+7)]
Thời trang MTV Video Music Awards "
Chị em Jessica Simpson và Ashley Simpson

Lễ trao giải MTV Video Music năm nay gặp nhiều trở ngại, một là do điều kiện tự nhiên không thuận lợi, hai là do chính con người tạo ra, ngay trước thềm buổi lễ, "đấu súng" đã xảy ra.

Cơn bão Hurricane Katrina, đổ bộ xuống nam Florida làm một số người thiệt mạng, khi cơn bão thiên nhiên qua đi, thì chỉ sáng sớm hôm Chủ nhật, tay rap Suge Knight đã bị dính đạn trong bữa tiệc do Kanye West chủ trì. Các nhà tổ chức MTV đã cam kết sẽ không để bất cứ trục trặc nào nữa ảnh hưởng tới lễ trao giải.

Ludacris tạo một không khí vui vẻ, nhộn nhịp như muốn để mọi người tham dự hết mình vào đêm trao giải, mà quên đi những cản trở trước đó. Pimpin' All Over the World do anh thể hiện là một khúc ngẫu hứng sôi động, kết hợp với nhịp trống mạnh, điệu nhảy châu Phi và nhiều vũ điệu hút hồn của các cô gái xinh đẹp làm nền.

Một trong những người gây ngạc nhiên nhất tại MTV Video Music là MC Hammer, khi anh làm sống lại thời kỳ hoàng kim với hit thập niên 90 "U Can't Touch This."

West và Kelly Clarkson là những người thắng cuộc sớm. Clarkson giành giải Video hay nhất của nữ ca sĩ "Since U Been Gone," còn West giành giải với "Jesus Walks". Green Day, nhóm punk rock mang đến lễ trao giải video "Boulevard of Broken Dreams" và nhận về vinh danh Video rock hay nhất.

Đặc biệt, ngay tại đêm diễn ra MTV Video Music Awards, với "Diddy Fashion Challenge", Diddy đã tuyên bố sẽ trao giải thưởng cho nữ ca sĩ và nam ca sĩ ăn mặc đẹp nhất trong buổi lễ. Amerie, Gwen Stefani và Eva Longoria là ba gương mặt nữ lọt vào chung kết, phía nam có Usher, West và Snoop Dogg. Bản thân Diddy đã có tới ba lần thay đổi trang phục chỉ trong nửa giờ đầu tiên khai mạc.

Đây là một số hình ảnh của các nghệ sĩ

Soạn: AM 531450 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Ca sĩ Shakira
Soạn: AM 531454 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Joel Madden, ban nhạc Good Charlotte với bạn gái Hilary Duff
Soạn: AM 531458 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Nữ diễn viên, ca sĩ Hilary Duff
Soạn: AM 531460 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Missy Elliott và Ciara
Soạn: AM 531472 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Bộ ba Destiny's Child
Soạn: AM 531476 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Ca sĩ Ciara
Soạn: AM 531478 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Ca sĩ Gwen Stefani
Soạn: AM 531484 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Ca sĩ Lil Kim

(DT tổng hợp)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX