Không chỉ đi hát, Nguyễn Hồng Nhung lấn sân kinh doanh tại Mỹ
[2018-10-11 10:24:07]
Không chỉ đi hát, Nguyễn Hồng Nhung lấn sân kinh doanh tại Mỹ
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Không chỉ đi hát, Nguyễn Hồng Nhung lấn sân kinh doanh tại Mỹ

GĐX - Vừa qua, không chỉ riêng Ca sĩ Ngọc Anh được ông xã điển trai người ngoại quốc tháp tùng đến buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của công ty American Beauty Gel của người bạn thân, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, mà còn rất nhiều nghệ sỹ đến chung vui với cô.

Đây là công ty chuyên sản xuất bột dipping cho móng tay với sản phẩm chủ đạo là ‘Apple 5G Chrome', thay thế cho các sản phẩm nước sơn móng tay truyền thống. ‘Apple 5G Chrome' có nhiều ưu điểm như màu sắc đa dạng, giúp tăng độ cứng và bền của móng tay, không gây ảnh hưởng sức khỏe.

Nguyễn Hồng Nhung cho biết, là một ca sĩ phải thường xuyên đi diễn ở khắp nơi nên cô lúc nào cũng cần phải chăm chút ngoại hình, muốn mình có một bộ móng tay thật đẹp, hợp thời trang. Nghành làm móng cũng là một nghành mà người Việt thống trị. Đi bất cứ nơi nào trên nước Mỹ cũng dễ dàng tìm thấy tiệm làm móng do người Việt làm chủ. Nguyễn Hồng Nhung muốn góp một phần nhỏ vào sự thành công của nghành này.
 
 
Ca sĩ Ngọc Anh chăm chú lắng nghe người thợ làm móng giải thích về sản phẩm mới.
 
 
 
Mỹ nữ dancesport, Á quân cuộc thi nhảy ‘So you think you can dance tại Việt Nam', Hoàng Mỹ An thích thú xem ca sĩ Ngọc Anh làm móng tay.
 
 
Ngọc Anh vui vẻ khoe với Nguyễn Hồng Nhung bộ móng tay mới được làm từ ‘Apple 5G Chrome' mà cô yêu thích.
 
 
 
 
Mai Tiến Dũng cùng diễn viên Đức Tiến, ca sĩ Ngọc Anh và Trizzie Phương Trinh vui vẻ nâng ly chúc mừng Nguyễn Hồng Nhung. Anh mong cô sẽ đạt được những thành công trong nghành làm móng giống như những gì cô đã đạt được trong nghệ thuật và âm nhạc.
 
Thành Huy
 
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX