Hoa hậu Jennifer Phạm mặc đầm dạ hội xuyên thấu tình tứ bên chồng đi sự kiện
[2018-10-10 7:46:56]
Hoa hậu Jennifer Phạm mặc đầm dạ hội xuyên thấu tình tứ bên chồng đi sự kiện
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Hoa hậu Jennifer Phạm mặc đầm dạ hội xuyên thấu tình tứ bên chồng đi sự kiện

GĐX - Doanh nhân Đức Hải rất bận rộn trong công việc kinh doanh, nhưng trong sự kiện hôm qua tại TP Hồ Chí Minh, anh đã tháp tùng hoa hậu Jennifer Phạm.

Hoa hậu 3 con chọn chiếc váy màu xanh lá xuyên thấu vô cùng nổi bật khi cô làm đại sứ cho 1 nhãn hàn sẩn phẩm tốt cho môi trường .Chiếc váy được đính kết tỷ mỹ của nhà thiết kế Hoàng Hải đặc biệt làm riêng cho cô theo yêu cầu đạt hàng.

Hôn nhân của hoa hậu Jennifer Phạm với doanh nhân Đức Hải thực sự viên mãn, sau khi kết hôn, cô sinh thêm 1 bé gái và 1 bé trai.Ngoại hình của cặp đôi cũng rất xứng đôi vừa lứa, doanh nhân Đức Hải cao to đẹp trai, còn Hoa hậu Jennifer Phạm đến giờ vẫn là mỹ nhân đẹp nổi tiếng của làng giải trí.Hiện nay con trai đầu của Jennifer Phạm- bé Bảo Nam đã trở về Việt Nam sống cùng mẹ, bố dượng và 2 em.Hoa hậu Jennifer Phạm ngày càng đắt show sự kiện và cô còn là MC được yêu thích của nhiều sân khấu lớn.

Mặc dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng nhan sắc của Jennifer Phạm ngày càng rực rỡ, đằm thắm hơn.Thời gian qua, Jennifer Phạm đang có chuỗi ngày hạnh phúc và xây dựng hình ảnh đẹp của bản thân. Sau nhiều năm trời tuyên bố, cuối cùng cô cũng đón được con trai về nước, dẹp đi những bàn tán không mấy dễ nghe của dư luận, đặc biệt là những người không thích chỉ trích cô.Ngay sau khi đưa con trai về nước, Jennifer Phạm đã chứng minh được sự quan tâm dành cho con trai khi hai mẹ con thường xuyên đi sự kiện chung với nhau.

Hạnh phúc viên mãn, giờ mấy ai được như cô?Gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ cùng thân hình thon thả của Hoa hậu Jennifer Phạm là điều nhiều cô gái trẻ mơ ước.

Thành Huy
Photo: Tom Nguyễn
 
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX