Ca sĩ Phạm Anh Duy chính thức trình làng dự án “Trio for Rain”
[2018-10-08 9:08:50]
Ca sĩ Phạm Anh Duy chính thức trình làng dự án “Trio for Rain”
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Ca sĩ Phạm Anh Duy chính thức trình làng dự án “Trio for Rain”

GĐX - Sau thành công của album “Nữ thần” (tháng 5/2018), ca sĩ Phạm Anh Duy đã trình làng dự án “Trio for Rain” – một E.P gồm 3 ca khúc ballad mới, được viết riêng cho giọng ca ấn tượng này.

Bộ ba ca khúc mới này, được viết chung một chủ đề về những cơn mưa, những nỗi buồn ngày mưa… Đó là một cảm xúc chân thực nhất mà không chỉ người sáng tác, người thể hiện … mà cả người nghe cũng rất dễ đồng cảm…

Phần Audio của dự án được phát hành ngày 10/9/2018 độc quyền bởi SkyMusic. Trước đó, ca khúc “Càng yêu sâu càng nhớ lâu” của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Minh Cường (người đang rất được yêu thích với nhiều bài hát ballad nổi tiếng như “Cả một trời thương nhớ”, “Cám ơn vì đã nói câu từ chối”…) đã được tung ra sớm nhất như một phép thử với thị trường. Ngay lập tức, ca khúc này đã liên tục lọt Bảng xếp hạng các ca khúc Việt Nam của trang nghe nhạc nhaccuatui.com , và nhanh chóng đạt con số 1.750.000 lượt nghe. Đây là một con số đáng ngạc nhiên đối với nhà sản xuất và chính ca sĩ Phạm Anh Duy. 2 bài hát còn lại là “Em sẽ đến cùng cơn mưa” và “Vì mưa có vui bao giờ” đang tiếp tục chinh phục Bảng xếp hạng này, chinh phục người nghe, đặc biệt là đối tượng khán giả trẻ. Bài hát “Đến với anh cùng cơn mưa” của nữ tác giả trẻ Trang Phạm đang tăng tốc… hy vọng sẽ đuổi kịp thành tích của “Càng yêu sâu Càng nhớ lâu” …

Phần Video của dự án gồm 1 lyric MV và 2 MV được thực hiện tại Hà Nội bởi ê kíp của đạo diễn trẻ Lê Hà Nguyên. MV đầu tiên vừa ra mắt công chúng ngày 4/10/2018.

Lyric MV “Em sẽ đến cùng cơn mưa”: https://youtu.be/SsQb2juwI-w

Official MV “Càng yêu sâu càng nhớ lâu”: https://youtu.be/LsMTlcSH0vs

Official MV “Vì mưa có vui bao giờ” sẽ phát hành vào cuối tháng 10/2018

Năm 2018 sẽ là một năm đáng nhớ nhất của Phạm Anh Duy khi anh đã có một sự bứt phá đáng ngạc nhiên: 1 Album, 1 E.P và 1 minishow … Dự án “Trio for Rain” sẽ khép lại một mùa mưa nhiều kỷ niệm, nhưng mở ra một thế giới mới của những bài hát tình ca dịu ngọt và chân thành. Dù album “Nữ thần” là một đĩa nhạc acoustic đúng trào lưu hát lại những bài tình ca nổi tiếng, song ê kíp và Phạm Anh Duy không muốn đóng đinh hình ảnh Phạm Anh Duy là một ca sĩ chuyên hát cover. Duy đã từng có một sự khởi đầu rất hoàn hảo với hai bài hit đầu đời là “Phố thị” (Tăng Nhật Tuệ) và “Đón bình minh” (Khắc Hưng)… Duy có nhiều fan trẻ tuổi. Bản thân anh cũng có giọng hát nhiều sắc thái và nội lực. Duy hoàn toàn có thể biến hoá nhiều hơn thế, đặc biệt là với những bài hát có quãng giọng rộng, phô diễn cả quãng trung trầm dầy dặn lẫn giọng mái ổn định sắc nét … 3 bài hát trong “Trio for Rain” là một ví dụ, khi các nhạc sĩ viết riêng cho Phạm Anh Duy, những bài hát đều được thể hiện rất tình tứ nhưng không uỷ mị, tràn trề năng lượng tích cực.

Từ nay đến Tết Nguyên Đán, Phạm Anh Duy sẽ còn tiếp tục biến hoá, tiếp tục thử thách bản thân và tiếp tục đưa đến công chúng những tác phẩm trình diễn mới. Star Park Entertainment đang nỗ lực sản xuất để mỗi tháng, Phạm Anh Duy đều có những bài hát mới để phục vụ khán giả yêu nhạc. Rất nhiều nhạc sĩ, nhà sản xuất uy tín đã chấm điểm cao cho giọng ca hiếm có của Phạm Anh Duy.

Khánh Hưng

 
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX