Kay Trần bất ngờ trước hàng loạt bản cover "Chuyện tình tôi"
[2018-10-02 22:22:05]
Kay Trần bất ngờ trước hàng loạt bản cover ”Chuyện tình tôi”
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Kay Trần bất ngờ trước hàng loạt bản cover ”Chuyện tình tôi”

GĐX - Cũng như những sản phẩm âm nhạc trước đây của Kay Trần thì chỉ gần 1 tháng ra mắt, “Chuyện tình tôi” anh feat cùng Homieboiz đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Chưa đầy 2 tuần, “Chuyện tình tôi” đã đạt được con số 10 triệu views, bên cạnh đó còn liên tục nằm trong top được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Song song đó, vô số bản cover cũng được cộng đồng mạng quay lại với nhiều phiên bản khác nhau.

Bên cạnh những bản ballad buồn trong thời gian vừa qua, “Chuyện tình tôi” mang đến giai điệu và ca từ bắt tai mang 1 làn gió mới đến với Vpop. Không ít khán giả còn để lại nhận xét trên kênh youtube chính thức của Homieboiz sau này sẽ sử dụng ca khúc này để hát trong “đám cưới người yêu cũ”. Theo chia sẻ của Kay Trần, anh cũng thường xuyên lên các diễn đàn yêu nhạc và youtube để đọc các bình luận về sản phẩm của mình, thế nên khi nhận được tình cảm của khán giả như vậy anh vô cùng hạnh phúc, sung sướng. Và những nhận xét của khán giả, anh luôn ghi nhớ để hoàn thiện tốt hơn trong loạt sản phẩm kế tiếp.

Cùng với thành công nhỏ từ “Chuyện tình tôi”, sắp tới đây Kay Trần sẽ tiếp tục trình làng thêm nhiều sản phẩm âm nhạc khác nữa. Được biết, ngoài sản phẩm của riêng mình, nam ca sĩ “Phía sau em” sẽ hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ khác. Dù không nói quá nhiều nhưng nửa cuối năm 2018 Kay Trần sẽ hoạt động tích cực và bùng nổ hơn. 

Link MV: https://www.youtube.com/watch?v=tGe-VGAf8ls

Thành Huy

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX