Nam vương Hoàng Gia Lâm tổ chức họp báo ra mắt MV “Chuyện tình Japan”
[2018-09-29 23:13:41]
Nam vương Hoàng Gia Lâm tổ chức họp báo ra mắt MV “Chuyện tình Japan”
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Nam vương Hoàng Gia Lâm tổ chức họp báo ra mắt MV “Chuyện tình Japan”

GĐX - Vào lúc 14h00, ngày 28/9/2018, buổi họp báo ra mắt MV “Chuyện tình Japan” của nam vương Hoàng Gia Lâm đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Liberty Central Saigon Citypoint. Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ và giới truyền thông.

MV “Chuyện tình Japan” là tác phẩm đánh dấu bước ngoặt trên con đường theo đuổi nghệ thuật của nam vương Hoàng Gia Lâm. Đây cũng chính là thành quả khẳng định sự đa năng của nam vương trẻ tuổi. Anh không chỉ là một doanh nhân, một model, một diễn viên mà còn là một ca sĩ có chất giọng đặc biệt. Nam vương Hoàng Gia Lâm đã sử dụng âm nhạc để kể về câu chuyện tình buồn của người thầy giáo với cô học trò người Nhật của mình.

Từ trái qua phải: Nhà tài trợ vàng – Bà Hồng Thị Thanh Trang Giám Đốc Công ty TNHH Mỹ Phẩm Thanh Trang, Đạo diễn Anthony Võ, nam vương Hoàng Gia Lâm, Hoa hậu Chi Nguyễn, Nhà tài trợ kim cương – Ông Ông Chu Dương Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Ngành Nha Ánh Linh

Nam vương Hoàng Gia Lâm tặng hoa nhà tài trợ vàng Bà Hồng Thị Thanh Trang Giám Đốc Công ty TNHH Mỹ Phẩm Thanh Trang và Nhà tài trợ kim cương – Ông Ông Chu Dương Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Ngành Nha Ánh Linh

Ở phần I – “Yêu thầm”, khán giả chứng kiến mối tình thầm lặng của cô học trò người Nhật Bản (do hoa hậu Chi Nguyễn thủ vai) dành cho giáo dạy tiếng Việt của mình ( nam vương Hoàng Gia Lâm thủ vai). Vì yêu nên cô gái  thầm lặng đứng sau, vì yêu nên cô chẳng dám thổ lộ mà chỉ ôm mối tình đơn phương trong lòng. Cao trào của câu chuyện này là sự xuất hiện của người thứ 3( hoa hậu Princess Ngọc Hân thủ vai). Cô học trò này cũng dành tình cảm cho thầy giáo và ra sức ngăn cản tình cảm của cô gái người Nhật với người cô yêu. Liên tiếp những hiểu nhầm xảy đến khiến cô học trò người Nhật không dám đối diện hiện thực và quyết định về nước. Cũng lúc này người thầy mới nhận ra rằng trái tim anh thuộc về cô gái đất nước mặt trời mọc.

Nam vương Hoàng Gia Lâm tặng hoa đạo diễn Anthony Võ và hoa hậu Chi Nguyễn

Phần II của MV lại một bối cảnh khác của câu chuyện tình yêu này. Sau khi nhìn thấy dòng chữ em yêu anh của học trò, người thầy đã bất chấp tất cả để đi tìm người yêu thương. Cuộc đoàn tụ giữa thầy giáo với cô học trò người Nhật tưởng chừng sẽ mở ra một cái kết đẹp. Nhưng không! Phần II câu chuyện với tựa đề “Đường tình đôi ngã” lại tiếp diễn một bi kịch khác khi cả hai vấp phải sự ngăn cấm của đấng sinh thành. Khoảnh khắc cả hai phải cách xa nhau bởi cha của cô gái không tán thành mối quan hệ này thực sự khiến khán giả không khỏi xúc động. Muôn đời là thế, đứng trước chữ hiếu, chữ tình bất kể ai cũng khó khăn để lựa chọn.

Đông đảo nghệ sĩ, bạn bè tới chúc mừng nam vương: “Làm bất cứ việc gì cũng cần cái tâm và tôi đã dành tất cả cái tâm của mình cho sản phẩm âm nhạc lần này” – Nam vương Hoàng Gia Lâm chia sẻ.

MV “Chuyện tình Japan” được đánh giá cao về nội dung câu chuyện, diễn xuất của các diễn viên và đặc biệt là chất liệu âm nhạc bolero mượt mà, truyền cảm. Giọng hát của cũng gây ấn tượng bởi sự nội lực nhưng rất ngọt ngào.

Trong buổi họp báo ra mắt MV, nam vương Hoàng Gia Lâm và ekip cũng đã chia sẻ những nỗ lực không ngừng trong quá trình thực hiện. MV được quay phần lớn tại Nhật Bản, nam vương và các diễn viên cũng hi vọng những tâm huyết của mình sẽ được mọi người đón nhận.

“Làm bất cứ việc gì cũng cần cái tâm và tôi đã dành tất cả cái tâm của mình cho sản phẩm âm nhạc lần này” – Nam vương Hoàng Gia Lâm chia sẻ. Cũng tại chương trình, nam vương đã gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Anthony Võ, Hoa hậu Chi Nguyễn, Hoa hậu Princess Ngọc Hân, các đơn vị tài trợ, bạn bè, anh chị em nghệ sĩ và các phóng viên báo chí đã quan tâm đến các hoạt động của mình trong thời gian qua.

MV “Chuyện tình Japan” sẽ phát sóng độc quyền trên kênh Pops Music và Truyền Hình Đồng Nai vào ngày 1/10/2018. Tân nam vương mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của tất cả quý vị khán giả để các sản phẩm nghệ thuật của mình ngày càng hoàn thiện hơn.

Thành Huy

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX