Nhã Phương tinh tế đầm trắng không hề kém hoa hậu
[2018-09-14 9:24:08]
Nhã Phương tinh tế đầm trắng không hề kém hoa hậu
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Nhã Phương tinh tế đầm trắng không hề kém hoa hậu

GĐX - Chưa đầy một tuần, Nhã Phương đã 2 lần một mình bay ra Hà Nội tham dự sự kiện. Lần trước, Nhã Phương có mặt để tham dự VTV Awards và tối qua, 13/9, cô vừa dự sự kiện khai trương showroom một thương hiệu thời trang công sở cao cấp ở Hà Nội.

Dù lịch bay đi và về trong ngày với lịch làm việc liên tục, nhưng Nhã Phương vẫn giữ được thần thái tươi tắn, rạng rỡ khi xuất hiện tại sự kiện. Sau khi sự kiện kết thúc, Nhã Phương “nũng nịu” khi chia sẻ hình ảnh selfie ngồi trên máy bay về lại TP. HCM cùng dòng trạng thái “Vội vàng đến, vội vàng đi, nhỏ đói meo, có ai thương em không vậy?” thu hút nhiều lời bình luận quan tâm, yêu thương từ fans.

Trong một buổi tối, Nhã Phương thay đổi đến 2 lần trang phục nhưng cô vẫn trung thành với lựa chọn màu trắng thanh lịch, kiểu cách đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tôn vóc dáng mảnh khảnh và làn da trắng sáng của mình.

Nhã Phương tự tin khi “đọ dáng” cùng Hoa hậu Ngọc Hân với thần thái rạng rỡ không hề thua kém ‘chân dài' người Hà Nội. Trong sự kiện, cô chia sẻ về phong cách lựa chọn trang phục khi dự sự kiện cũng như trang phục thường ngày của mình.  

Thành Huy
Costume: Sohee
Make up: Minh Lộc
Stylist: Cindy
Photo: Như Hoàn
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX