Phương Thảo tiếp tục bị các cô gái trong nhà chung dè bỉu và lên án sống giả tạo
[2018-09-12 16:14:46]
Phương Thảo tiếp tục bị các cô gái trong nhà chung dè bỉu và lên án sống giả tạo
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Phương Thảo tiếp tục bị các cô gái trong nhà chung dè bỉu và lên án sống giả tạo

GĐX - Tập 4 của chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Viet Nam- kết thúc cũng là lúc số lượng các cô gái trong nhà chung đã chính thức giảm 50% so với tập 1. 12 cô gái còn lại đang bước vào giai đoạn quyết liệt nhất và căng thẳng nhất để chiếm được tình cảm của Anh chàng độc thân Quốc Trung.

Và như 1 câu châm ngôn đã nói: “Muốn chiếm được tình yêu của đàn ông, hãy đi qua cái dạ dày”. Tập 5 chính là hành trình các cô gái chinh phục dạ dày của anh chàng độc thân Quốc Trung khi được dịp trổ tài nấu nướng – một trong những yếu tố không thể thiếu của bất kì người phụ nữ nào trong đời sống xây dựng tổ ấm sau này. 

Phương Thảo tiếp tục là “tâm điểm” của nhà chung 
 
Như các bạn đã biết, trong tập trước, Phương Thảo đã bật khóc bởi không tìm được tiếng nói chung trong đời sống tại nhà chung. Phương Thảo bị tố là sống giả tạo và bị những cô gái còn lại cô lập. Trong tập 5, một cơ hội đã đến để Phương Thảo chứng minh mình không phải người như vậy. Đó là vai trò đội trưởng trong thử thách nhóm nấu ăn cùng Kim Ngân và Quỳnh Như. Quỳnh Như và Kim Ngân dặn dò nhau sẽ tập trung vào công việc nấu nướng để tránh tình trạng đôi co, cãi nhau với Phương Thảo. Ở team còn lại, nhà văn trẻ Tuyết Anh làm đội trưởng cùng hai thành viên là Karma và Gia Hân. 
 
 
Vơi số tiền 200.000đ và lãnh trách nhiệm đi chợ, Phương Thảo đã khéo léo mua vừa đủ. Tuyết Anh thì mất nhiều thời gian hơn một chút. Mỗi đội có 45 phút để nấu một bữa cơm với đầy đủ các món chính – phụ để mời anh chàng độc thân ăn. Với sự cẩn thận trong nấu nướng cùng nêm nếm vừa đủ, team Karma đã chiến thắng. Trong khi đó, dù không xảy ra drama nhưng món thịt heo bị sống và nghêu không phải món yêu thích của Quốc Trung nên dù bày biện đẹp hơn, cầu kì hơn nhưng team của Phương Thảo vẫn thua cuộc. 
 
Kim Ngân và Quỳnh Như lên tiếng cho rằng Phương Thảo dành quá nhiều thời gian cho việc tán tỉnh Quốc Trung nên không thực sự chuyên tâm vào nấu ăn. Phương Thảo không phản ứng gì về những nhận xét này nhưng dựa trên ghi hình, rõ ràng Phương Thảo dành khá nhiều thời gian để nói chuyện với Quốc Trung mà quên đi nhiệm vụ nấu ăn. 
 
 
Ngay sau khi chiến thắng, nàng béo dễ thương Karma đã gửi đến một thông điệp cho Phương Thảo, rằng: “Người ta biết ăn ngon phải nấu ăn ngon cho anh yêu chứ. Phương Thảo khóc nhiều quá thì món ăn cũng sẽ mặn vì nước mắt đó”.
 
Mặc dù có cuộc hẹn riêng nhưng Tuyết Anh vẫn phải ra về cùng Minh Thư 
 
Sau khi giành chiến thắng với team mình, Tuyết Anh cùng Gia Hân và Karma đã có một buổi tối tìm hiểu về văn hoá nghệ thuật dân gian truyền thống Việt Nam giữa khung cảnh Hội An lung linh sắc đèn. Tại đây, Quốc Trung vì ngưỡng mộ sự hiểu biết của cô gái Tuyết Anh đã dành thời gian riêng để tâm sự cùng nhà văn trẻ. 
 
Hai người đi bộ rồi cùng nhau lên thuyền chạy dọc sông Hoài lang mạn trong sắc đèn hoa đăng. Trong cuộc nói chuyện này, Tuyết Anh cảm nhận Quốc Trung không có tình cảm với mình. Ở phía Quốc Trung, anh chàng độc thân cũng thừa nhận dù có cố gắng tìm hiểu đến đâu chăng nữa anh cũng không thể chạm vào cô gái Tuyết Anh được vì Quốc Trung cảm nhận như Tuyết Anh chưa thực sự mở lòng và sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. 
 
Từ những lí do đó, Tuyết Anh đã trở thành một trong hai thí sinh tiếp theo phải dừng cuộc chơi. Sự dừng lại của Tuyết Anh hoàn toàn thoải mái, như cô chia sẻ, không buồn cũng chẳng vui nhưng cảm thấy thời gian vừa qua quý giá vì có những trải nghiệm mới với những con người mới. Chúc cho Tuyết Anh sẽ mau chóng có được những tình cảm mới trong cuộc sống. 
 
 
Minh Thư - thí sinh nhỏ tuổi nhất nhà chung – đã dừng bước tại Anh chàng độc thân – The Bachelor Viet Nam.Trước đó, trong buổi tiệc cocktail, Quốc Trung và Minh Thư đã có một buổi trò chuyện riêng về câu chuyện của Minh Thư và Phương Thảo tại tập 4. Cũng trong buổi trò chuyện này, Minh Thư chia sẻ nhiều về con người của mình cũng như cảm nhận được khá rõ tình cảm của Quốc Trung dành cho mình. Có lẽ vì vậy mà sau khi nói chuyện với Quốc Trung xong, Minh Thư đã tâm tình với Kiều Trang. Cuộc nói chuyện về gia đình, về người mẹ khiến cho cả hai rơi lệ. Kiều Trang linh tính rằng tập này Minh Thư sẽ phải ra về nên cô đã khóc không ngừng trong phỏng vấn. 
 
Trúc Như muốn trả lại hoa hồng 
 
Mặc dù rất hạnh phúc vì hành động cầm giày cũng như cuộc trò chuyện với anh chàng độc thân Quốc Trung nhưng sau cùng, Trúc Như vẫn muốn trả lại hoa hồng tại buổi lễ hoa hồng. Lí do Trúc Như đưa ra là cô thấy nhiều điểm chưa tương đồng mặc dù được anh chàng độc thân đối xử rất tốt. 
 
Quốc Trung cho rằng Trúc Như đừng vì những người bạn thân như Tuyết Anh, Minh Thư phải dừng lại tại cuộc chơi này mà buồn cũng như lo sợ những người bạn thân khác như Quỳnh Như, Gia Hân phải ra về sớm khiến cô muốn chủ động dừng lại trước khi bị tổn thương quá nhiều. Quốc Trung khuyên Trúc Như phải mạnh mẽ đón nhận từng cơ hội và bước qua những khó khăn mới thành công được. 
 
 
Quốc Trug và Khôi Trần – Host của chương trình – sau một hồi phân tích, chia sẻ những cảm nghĩ cuộc sống với Trúc Như đã khiến cô suy nghĩ lại. Quốc Trung cho rằng, tình bạn là quan trọng nhưng đừng vì quá quý bạn mà đánh mất những cơ hội của chính mình. 
 
Vân Nhi vẫn tự tin mình mới là người được Quốc Trung yêu thương nhất 
 
Tập 5 cũng ghi nhận cuộc hẹn hò cực kì lãng mạn giữa Quốc Trung và Thuỳ Dương. Hai người đã cùng nhau du ngoạn Cù Lam Chàm – một danh thắng nổi tiếng của Quảng Nam – và cùng đi bộ dưới biển, ngắm những rặng san hô trong màu xanh trong của biển miền Trung – một trong những bờ biển được cho là đẹp nhất Thế giới.
 
Trong buổi hẹn hò riêng, Quốc Trung đã tặng Thuỳ Dương một bông hồng. Chính điều này đã khiến Thuỳ Dương thực sự nghĩ rằng Quốc Trung đã có tình cảm với mình. Thế nhưng, điều Thuỳ Dương nghĩ cũng là điều Vân Nhi nghĩ tại buổi lễ cocktail sau đó. Vân Nhi nói rằng, không biết có phải anh chàng độc thân nhỡ lời hay không mà tiết lộ cho cô biết rằng, cô chính là cô gái sau cùng anh chọn. 
 
 
Tự tin với điều đó, Vân Nhi cho rằng Quốc Trung đã có tình cảm sâu đậm với mình và cô cũng vậy. Vân Nhi lo sợ nhưng cũng hạnh phúc vì tình cảm của Quốc Trung. Nhưng suy nghĩ của Vân Nhi có liệu rằng sẽ đúng? Trúc Như liệu có tiếp tục trả lại hoa hồng hay Phương Thảo sẽ tiếp tục là “đối tượng” của các cô gái trong nhà chung? Tất cả được hé lộ trong các tập tiếp theo của Anh chàng độc thân – The Bachelor Viet Nam.
 
Tập 6 của Anh chàng độc thân – The Bachelor Viet Namsẽ được phát sóng lúc 20h30 tối ngày 18.09.2018 trên kênh HTV7, iflix, FPT Play, Zing TV và kênh youtube chính thức của chương trình. 
 
Thành Huy
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX