NTK An Nhiên trình làng BST mới trong Lao Fashion Week
[2018-09-12 16:08:43]
NTK An Nhiên trình làng BST mới trong Lao Fashion Week
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
NTK An Nhiên trình làng BST mới trong Lao Fashion Week

GĐX - Là nhà thiết kế Việt Nam nổi bật được mời tham gia trình diễn bộ sưu tập mới trong khuôn khổ Lao Fashion Week 2018, NTK An Nhiên hứa hẹn sẽ tạo dấu ấn mạnh mẽ trong làng thời trang khu vực.

Lao Fashion Week 2018 sẽ có hơn 30 NTK từ các nước về tham dự: Úc, Hồng Kong, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Phillippin, Indonesia, Cambodia, Việt nam,.... Việt Nam có 3 NTK tham gia là An Nhiên, Quốc Bình và Diệu Anh. Đây là 1 sự kiện lớn, mang tính quốc gia bên Lào, tổ chức tại Vientiane. 

Đến tham dự sự kiện thời trang này, NTK An Nhiên giới thiệu 2 BST là BST Freedom, BST casual. Theo chia sẻ của An Nhiên, tinh thần chính của 2 BST chính là sự tự do, ngẫu hứng trong cách phối chất liệu, phối hoạ tiết. An Nhiên dùng chất liệu chính là Linen, đũi, bố, chiffon, lụa. BST muốn truyền tải hình ảnh một cô gái đầy cá tính đầy thú vị với những khao khát tự do mãnh liệt, một cô gái vượt ra khỏi những quy chuẩn nhàm chán để mạnh mẽ nói lên tiếng nói của chính mình một cách bạo liệt.

Tiết trời vào Thu, dù phương Nam không sở hữu cái se lạnh nhưng ánh nắng cũng trở nên dịu dàng hơn. Màu sắc, kiểu dáng và chất liệu trong BST của NTK An Nhiên tựa như mùa hiu mát nhưng vẫn vàng óng nắng của phương Nam.

BST lần này của thương hiệu thời trang An Nhiên chú trọng cả về mặt họa tiết và kiểu dáng. Những bộ cánh gợi ý trong sự kết hợp thú vị giữa phần áo xẻ tà và quần tây ống rộng giúp cho phái đẹp trở nên cá tính, phóng khoáng hơn bao giờ hết. Chú ý trong BST mới chính là phần lưng và cổ áo, không nghiêm ngặt tuân thủ những quy ước của thời trang Á Đông cho chị em phụ nữ, An Nhiên cho thấy dù vai thon gầy hay những cô nàng tròn quyến rũ đều có thể phù hợp với thiết kế của mình.

Đặc biệt các mẫu đầm họa tiết không mô phỏng một hoa văn nào cố định, tất cả đều mang ý tưởng của người làm thời trang giúp cho các sản phẩm của An Nhiên mùa này có sức hút mới. Chất thành thị bộc lộ rõ qua yếu tố ứng dụng trong các bộ sưu tập này. Với NTK An Nhiên mỗi mẫu của cô giúp cho phái đẹp có thể khi là một nữ nhân viên văn phòng cá tính, lịch thiệp. Và khi bước vào cuộc sống với nhiều ước mơ hơn thì trở thành cô gái quyến rũ bay bổng với váy xòe, khoe lưng trần và những đường cắt crop top khoe eo thon mỹ miều của phái đẹp.

An Nhiên một lần nữa khẳng định phong cách thiết kế riêng của mình. Yếu tố hiện đại cần có và tính tinh tế không thể thiếu làm nên khái niệm riêng của thương hiệu An Nhiên trong lĩnh vực thời trang cũng như sự tin yêu của phái đẹp.

Thùy Linh
Photographer: Chiron Dương
Model: Trang Phạm
Make up & Hair: Trung Lạc
Assistant: NG Hà
Bag: Liu Since 2010
Costumer: Lê Nguyễn An Nhiên
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX