Quang Dũng lịch lãm trong trang phục Vest với phong cách trẻ trung
[2018-09-12 15:57:37]
Quang Dũng lịch lãm trong trang phục Vest với phong cách trẻ trung
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Quang Dũng lịch lãm trong trang phục Vest với phong cách trẻ trung

GĐX - Anh đã sang Brunei nghĩ dưỡng theo lời mời của Đại diện Hãng hàng không Hoàng gia Brunei. Tranh thủ làm bộ ảnh thời trang kết hợp tặng Fan, trang phục toàn bộ là những bộ Vest hiệu anh sưu tầm từ những chuyến lưu diễn, anh rất thích khi phối và mặc chúng không phải là giá trị bao nhiêu tiền nhưng là công sức anh sưu tầm từ những phụ khiện phối kèm .

"Hoàng tử tình ca" Quang Dũng lịch lãm trong trang phục Vest hiện đại chụp tại Khách sạn 6 sao(the Empire hotel)Brunei ,khách sạn bậc nhất ỡ đất nước này . ca sĩ Quang Dũng vinh hạnh là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được Đại diện Hãng hàng không Hoàng gia Brunei đã mời tham quan và thưởng thức cảnh đẹp ở đất nước yên bình như trong chuyện cổ tích này. vừa qua dù bận rộn với lịch diễn và quay show quảng cáo nhưng anh vẫn làm 2 Mv để tặng fan và khán giả, Quang Dũng bắt kịp xu hướng làm Animation MV, Orange trở lại đầy tươi mới.Quang Dũng phát hành tình khúc lãng mạn dưới dạng AMV vào đúng sinh nhật Quang Dũng là một trong những ca sĩ rất ít thực hiện MV nên mỗi sản phẩm của anh khi giới thiệu đến khán giả đều là một món quà âm nhạc đầy ý nghĩa.

Mới đây, nam ca sĩ đã cho ra mắt MV mới có tên Bài hát viết cho em. Món quà âm nhạc này thay cho lời chào tuổi mới được phát hành đúng vào dịp sinh nhật của anh (ngày 8/8).Đây là một bài hát trầm lắng thích hợp thưởng thức trong những ngày mưa, để trái tim nồng nàn lại một lần nữa tư lự trước nhịp thời gian. Qua giọng ca trầm ấm đong đầy tình cảm, Quang Dũng chuyên chở tâm tình của một trái tim thổn thức vì yêu.

Quang Dũng tiếp tục gửi đến người hâm mộ thêm một MV khác mang tên “Niệm Khúc Cuối”. MV được đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh với khung cảnh Đà Lạt mơ mộng. Đà Lạt - nơi ghi dấu tình yêu trong mỗi chúng ta dể diễn tả cảm xúc tuyệt vời trong từng câu hát của nhạc sỹ Ngô Thụy Miên: “Tình ơi. Dù sao đi nữa xin vẫn yêu em!!!”.Với "Niệm khúc cuối", Quang Dũng muốn gửi đến thông điệp: "Dù cho mưa tôi xin đưa em đến cuối cuộc đời... Trong tình yêu có bao nhiêu mùa mưa gió, thử thách cho chúng ta, những người yêu nhau cùng nhau vượt qua. Và mỗi lần khó khăn thách thức như vậy tình yêu càng vững vàng hơn, nồng nàn hơn để hẹn thề sẽ cùng nhau đi đến cuối cuộc đời....".

Hương Giang
Photo: Cường Nguyễn CoCo 
Stylist : Tân Đà Lạt 
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX