Khả Trang mang 10 thùng hành lý đi Thái Lan thi Super Model Internatinonal
[2018-09-08 11:23:51]
Khả Trang mang 10 thùng hành lý đi Thái Lan thi Super Model Internatinonal 
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Khả Trang mang 10 thùng hành lý đi Thái Lan thi Super Model Internatinonal

GĐX - Chiều muộn hôm qua, Siêu mẫu Dương Nguyễn Khả Trang- một trong những thành viên đầu tiên của dự án "Ngôi sao danh vọng - Leading stars Project" đã lên đường sang Thái Lan tham dự cuộc thi Super Model Internatinonal.

Đây là 1 trong 10 cuộc thi Quốc tế mà Leading Media giữ bản quyền tham dự tại Việt Nam. Khả Trang là đại diện đầu tiên của dự án bước vào đấu trường nhan sắc thế giới nên cũng được dự án đặt rất nhiều kỳ vọng vào cô. Mặc dù thời gian để chuẩn bị cho cuộc thi khá gấp gáp, từ sau khi bước chân vào ngôi nhà chung của "Ngôi sao danh vọng- Leading stars Project" chỉ 2 tuần, nhưng Khả Trang đã được ekip chuẩn bị cho mình hành trang khá chu đáo để tham dự. Ngoài việc cô được đào tạo, huấn luyện kỹ lưỡng bởi đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm, Khả Trang cũng được chăm sóc chu đáo về việc chuẩn bị hành lý lên đường từ các thành viên "Ngôi sao danh vọng- Leading stars Project". Khối hành lý của cô đã lên tới hàng trăm kg với 10 kiện hành lý lớn cho "cuộc chiến". Khi vào sân bay, Khả Trang thu hút tất cả mọi cặp mắt bởi chiều cao "khủng" của người đẹp chân dài 1,14 mét và khối hành lý ngồn ngộn. Khả Trang tiết lộ, trong hành lý của cô "chiếm chỗ" nhiều nhất là trang phục dân tộc, các trang phục mà Ban tổ chức yêu cầu cũng rất nhiều. Khả Trang mang theo nón lá Việt Nam để tặng các bạn thí sinh. 

Tại sân bay, Khả Trang diện trang phục vest màu trắng lịch lãm, khoe vẻ  mạnh mẽ, cá tính mà vẫn vô cùng gợi cảm với làn da nâu. Cô đội vương miện của dự án "Ngôi sao danh vọng - Leading stars Project" trao quyền cho người dự thi Super Model Internatinonal, và thể hiện sự tự tin khi cầm Quốc Kỳ Việt Nam giương cao tại sân bay. Đã chinh chiến 02 lần tại các cuộc thi Quốc tế, Khả Trang được cho là ứng viên giàu kinh nghiệm trên "sàn đấu" thế giới. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên cô dự thi cuộc thi về người mẫu nên cũng rất hồi hộp và lo lắng, bởi cô biết các ứng viên là người mẫu đến từ các nước khác rất giàu kinh nghiệm. ĐIều giúp Khả Trang tự tin là sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ dự án "Ngôi sao danh vọng- Leading stars project" giúp cô thấy thoải mái và bình tĩnh hơn, khắc phục được những thiếu sót của mình trong lần dự thi lần này. 

Khánh Hưng 
Photo: NSDV
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX