Hoa hậu Diễm Hương giảm 25kg và đắt show MC ở nước ngoài
[2018-09-07 16:46:11]
Hoa hậu Diễm Hương giảm 25kg và đắt show MC ở nước ngoài
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Hoa hậu Diễm Hương giảm 25kg và đắt show MC ở nước ngoài

GĐX - Những năm trở lại đây, Hoa hậu Diễm Hương – Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 thường hay xuất hiện trên các mặt báo với cương vị là một người dẫn chương trình. Người đẹp liên tục nhận được các show dẫn lớn nhỏ tại nước ngoài. Mới đây, cô đảm nhận vai trò MC cho chương trình Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018, tổ chức tại Canada.

Được biết, đây là lần thứ hai Hoa hậu Diễm Hương trở thành MC cho cuộc thi này. Đồng hành cùng cô trong chương trình là MC Hồng Phúc. Cả hai đã dẫn chung với nhau 2 năm liền nên khá ăn ý trên sân khấu. Cô được giới chuyên môn dành nhiều lời khen ngợi và động viên ở vai trò mới.

Trong chương trình, Hoa hậu Diễm Hương có dịp thay đổi đến 3 bộ trang phục. Người đẹp tiết lộ cô đã giảm đến 25kg trong vòng vài tháng để mặc vừa những trang phục này. Hiện tại, cô đang cố gắng để tăng cân. 3 nhà thiết kế đã hỗ trợ trang phục cho Diễm Hương tại chương trình là NTK Linh San, Lê Ngọc Lâm và Nguyễn Hà Nhật Huy.

Diễm Hương cũng cho biết thêm ngoài chế độ ăn uống, tập luyện, cô giảm khá nhiều cân vì tính chất công việc bận rộn, vừa phải một mình đảm nhận các vai trò lớn, vừa làm giám khảo cho một chương trình tại Mỹ, chạy đôn chạy đáo qua nhiều nước khiến người đẹp gặp nhiều áp lực.

Do lịch trình bận rộn, Diễm Hương đành xa con trai 1 tháng vì phải di chuyển và làm việc liên tục tại Mỹ và Canada. Người đẹp tiết lộ, lịch trình từ đây đến cuối năm gần như đã kín với các lời mời làm MC chương trình tại nhiều nước như Hàn Quốc, Mỹ…Trong tương lai, Diễm Hương muốn hướng mình theo hình ảnh một doanh nhân giỏi, đa ngành nghề, đồng thời, tiếp tục phát triển con đường nghệ thuật với vai trò là MC chuyên nghiệp.

Thùy Linh
Photo: David Liêu
Make up: Vũ Nguyên
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX